English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE
 
Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace hiện có 5 chi nhánh trên khắp cả nước. Ở TPHCM, chúng tôi có 3 trung tâm hội nghị tiệc cưới ở quận 5, quận 6, quận 7 với sảnh cưới đẹp, sang trọng, thực đơn linh hoạt, giá cả phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời! Hãy để chúng tôi chia sẻ sâu hơn về lý do các cặp đôi lựa chọn Sài Gòn Phố Palace là địa điểm cho ngày vui của họ.
 
 
nhà hàng tiệc cưới
 
 
  • Sài Gòn Phố Palace nằm trong top 4 những nhà hàng ở TPHCM 

 
Đây là thành quả của đội ngũ đứng sau toàn hệ thống sau nhiều năm hoạt động. Để nhận được sự tín nhiệm này, chúng tôi phải cố gắng từng ngày, từng giờ để hoàn thiện về mặt thực đơn, nâng tầm chất lượng dịch vụ và cải thiện không gian cưới nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho các cặp đôi trong ngày vui của mình.
 
 
Nhà hàng tiệc cưới
 
  • Không gian sang trọng, đẳng cấp

 
Sảnh cưới đẹp cùng không gian hào nhoáng là điều mà các cặp đôi rất quan tâm nhằm mang đến hình ảnh đẹp nhất cho đám cưới của mình. Sài Gòn Phố Palace đáp ứng được điều đỏ ở các chi nhánh của mình vì chúng tôi ý thức được phần nhìn cho ngày vui của các cặp đôi luôn rất quan trọng.
 
nhà hàng tiệc cưới
 
  • Thực đơn linh hoạt, chất lượng 

 
Đây được xem là thế mạnh “đáng gờm” của trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace với hơn 180 món ăn Á – Âu được chế biến với công thức đặc biệt, ngon miệng cùng bày trí tinh tế. Sài Gòn Phố Palace cung cấp những thực đơn có sẵn hoặc khách hàng có thể tùy ý sắp xếp món ăn theo sở thích và khẩu vị.
 
  • Dịch vụ tận tâm

 
Bên cạnh chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện, chúng tôi còn quan tâm đến cảm xúc của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Thế nên, đội ngũ nhân viên luôn được tập huấn để đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu dù là khắt khe nhất của những cặp đôi.
 
Nhà hàng tiệc cưới
 
  • Chi phí phù hợp

 
Yếu tố chi phí là điều khiến những cặp đôi khi tổ chức đám cưới băn khoăn nhiều nhất vì chi phí cho trung tâm tiệc cưới chiếm phần lớn trong ngân sách cưới. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi biết mức giá từ Sài Gòn Phố Palace – chỉ từ 3 triệu/ bàn mà thôi! Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên và mong muốn mang lại chất lượng tối đa trong mức giá tối thiểu! Khách hàng tiết kiệm hầu bao là niềm vui của Sài Gòn Phố Palace.
 
  • Luôn có chương trình khuyến mãi

 
Sài Gòn Phố Palace luôn chuẩn bị cho quý khách hàng các chương trình khuyến mãi trong suốt năm dù cao điểm hay không như “Đêm tiệc thử món” hay “Giờ kim cương, giá yêu thương” – Hãy theo dõi website và fanpage để cập nhật ngay những ưu đãi từ Sài Gòn Phố Palace
 
Với tất cả những ưu điểm trên, Sài Gòn Phố Palace hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho ngày vui của các cặp đôi trong thời gian sắp tới!
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay