English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Vì sao bạn nên chọn trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace

Vì sao bạn nên chọn trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace

 

Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn nắm bắt những nhu cầu của tất cả các khách hàng nên tại đây thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ cho các cặp đôi như tư vấn kết hợp với tiệc thử món được diễn ra hàng tuần tại tất cả các chi nhánh.


1. Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace:


Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace một cái tên đã tạo được thương hiệu cho sự uy tín và chất lượng trong ngành kinh doanh dịch vụ tiệc cưới. Với vị thế như ngày hôm nay là sự nổ lực và cống hiến hết mình của cả một đội ngũ nhân viên tại đây.

 

trung tâm tiệc cưới


Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn nắm bắt những nhu cầu của tất cả các khách hàng nên tại đây. Thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ cho các cặp đôi như tư vấn kết hợp với tiệc thử món được diễn ra hàng tuần tại tất cả các chi nhánh. Ngoài ra Sài Gòn Phố còn giúp các cặp đôi có được một lễ cưới với niềm hạnh phúc trọn vẹn nhưng giá lại rất rẻ.


2. 5 Lý do để bạn nên chọn Sài Gòn Phố Palace để tổ chức lễ cưới của mình:


- Không gian sảnh tiệc: tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn được chú trọng đầu tư với nhiều điểm nhấn và đặc biệt phải rộng rãi và thoải mái để khách mời cảm thấy dễ chịu khi đén tham dự buổi tiệc.


- Trang trí: là phần hầu hết việc lên ý tưởng đều do các cặp đôi quyết định, nhân viên chăm sóc sẽ hỗ trợ và gợi ý thêm còn nhân viên trang trí sẽ hoàn thành tiếp những phần còn lại. Không gian sảnh tiệc, bàn gallery, sảnh đón khách đều thiết kế đúng ý tưởng các cặp đôi.

 

trung tâm tiệc cưới


- Âm thanh, ánh sáng: phần này đa số đều do nhân viên kĩ thuật chuyên phụ trách giúp buổi lễ diễn ra hoành tráng, đẳng cấp theo cách riêng của từng cặp đôi. Chất lượng âm thanh, ánh sáng luôn được kiểm tra tỉ mĩ xuyên suốt từ đầu cho đến cuối bữa tiệc.


- Thực đơn: chất lượng mỗi món ăn trên bàn tiệc đều do các đầu bếp chình của nhà hàng tự tay thực hiện từ khâu lựa chọn nguyên liệu, nêm nếm gia vị cho đến khâu chế biến và trình bày các món ăn. Từng món ăn trên thực đơn của trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn tạo nét riêng đặc trưng tại đây.


- Phục vụ: tất cả các nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ khâu đi đứng, giao tiếp với khách hàng, cách bưng bê cho đến cách phục vụ từng món ăn trên từng bàn tiệc.

 

trung tâm tiệc cưới

 

3. Vị trí:


Nằm tại trung tâm củ khu Sài Gòn - Chợ Lớn xưa nên là nơi tiếp giáp với nhiều quận giúp cho các cặp đôi lựa chon Sài Gòn Phố sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề giao thông, đường xá và đặc biệt chúng tôi có bãi giữ xe riêng cho tất cả các khách hàng.


Sài Gòn Phố chi nhánh quận  5:


* 1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355


Sài Gòn Phố chi nhánh quận 6:


* 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411


Sài Gòn Phố chi nhánh quận 7:


* 1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565


Chương trình khuyến mãi tại Sài Gòn Phố thì luôn diễn ra nhưng cách thức sẽ khác nhau và số lượng cũng có hạn nên các cặp đôi đang và đã chuẩn bị về chung một nhà thì hãy đến với chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay