English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Tưng Bừng Khai Xuân Cùng Sài Gòn Phố Palace

Tưng Bừng Khai Xuân Cùng Sài Gòn Phố Palace

             Sài Gòn Phố Palace xin gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến toàn thể quý khách hàng trong mùa xuân mới. Hệ thống Sài Gòn Phố Palace đã bắt đầu những ngày làm việc đầu năm mới rất tưng bừng bằng một buổi tân niên hoành tráng, đầy nhộn nhịp, ... báo hiệu cho một năm mới kinh doanh phát tài, phát lộc.

            Vào ngày vừa qua, toàn bộ nhân viên của hệ thống nhà hàng Sài Gòn Phố Palace đã cùng nhau khai xuân tưng bừng tại chi nhánh quận 5 (số 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5) với nhiều hoạt động đậm chất cổ truyền như múa lân, sư, rồng nhằm mang đến điều may mắn cho năm mới Đinh Dậu 2017. Chương trình mừng tất niên đầy màu sắc của Sài Gòn Phố Palace đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường.

            Ngoài ra, điều không thể thiếu trong những ngày đầu xuân chính là ... lì xì. Tất cả các nhân viên của nhà hàng đều nhận được những phong bao đỏ thắm như món quà may mắn từ ban lãnh đạo đến những người đã cống hiến không mệt mỏi nhằm mang thương hiệu nhà hàng đến gần hơn với quý thực khách. 

            Trong năm mới, Sài Gòn Phố Palace sẽ không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ của các chuỗi trung tâm nhà hàng – tiệc cưới nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quý khách hàng với mức giá tốt nhất! Hi vọng, năm mới, Sài Gòn Phố Palace vẫn nhận được sự yêu thương từ quý khách hàng như suốt những năm vừa qua.

            Một lần nữa, xin chúc mừng năm mới sung túc, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

           


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay