English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 6 Chính Thức ra mắt và nhận tiệc từ ngày 23/03/2017

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 6 Chính Thức ra mắt và nhận tiệc từ ngày 23/03/2017

Chuỗi Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace vừa ra mắt thành viên thứ 4 tọa lạc tại 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

 

Nằm trên trục đường chính của trung tâm quận 6, Sài Gòn Phố Palace quận 6 trở nên nổi bật với tông màu trắng sang trọng cùng lối kiến trúc khó nhầm lẫn. Nơi đây có 6 sảnh tiệc sức chứa tối đa lên đến 3.000 thực khách. Ngoài ra, với những cặp đôi yêu thích sự táo bạo nhưng không kém phần lãng mạn thì lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời không đâu có được.

Ở Sài Gòn Phố Palace quận 6, việc duy nhất bạn cần làm là thật sự hạnh phúc trong ngày vui của mình, những điều khác hãy để chúng tôi lo. Nhân dịp khai trương, chúng tôi áp dụng những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng đặt tiệc:

  • Bàn tiệc 500k
  • 100% Bia Heineken
  • Trọn gói chương trình lễ.

Hãy để Sài Gòn Phố Palace quận 6 đồng hành cùng những ngày hạnh phúc của bạn! Sài Gòn Phố Palace quận 6 có vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ cho một tiệc cưới hoàn hảo. Phương châm của chúng tôi chính là mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của khách hàng. Liên lạc ngay với SĐT 08 3877 9839 hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí cùng ưu đãi tuyệt vời từ hôm nay.  


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay