English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Nào Rẻ, Đẹp Ở Tp.HCM

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Nào Rẻ, Đẹp Ở Tp.HCM
Việc tìm hiểu và lựa chọn trung tâm hội nghị tổ chức tiệc cưới là điều rất cần thiết mà các cặp đôi cần lên kế hoạch chi tiết để ngày vui của mình trọn vẹn.
Để ngày trọng đại của bạn được hoàn hảo thì việc chọn được một địa chỉ trung tâm hội nghị tiệc cưới chất lượng là việc rất cần thiết. Bên cạnh đó, trung tâm tiệc cưới giá rẻ mà chất lượng cũng là một sự lựa chọn phù hợp với ngân sách mà bạn đặt ra. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là việc bạn  xem xét cũng như khảo sát thực trạng để đưa ra quyết định tốt nhất cho ngày vui của bạn.
 
trung tâm hội nghị tiệc cưới
 

Vị trí và sảnh tiệc tại trung tâm tổ chức tiệc cưới

Đối với tiệc tổ chức vào buổi tối hoặc vào mùa mưa thì địa điểm tổ chức cần được chú ý. Bạn nên chọn các địa chỉ trung tâm tiệc cưới tại hcm nằm ở các vị trí trung tâm hoặc đường lớn dễ lưu thông và có bãi đổ xe để thuận tiện cho gia đình và quan khách tham dự.
Sức chứa của sảnh tiệc cũng cần được tính toán và bày trí ổn thỏa. Với các trung tâm tiệc cưới tại HCM thì việc bố trí, sắp xếp chỗ ngồi sao cho thật thoải mái tránh việc bày trí quá gấp và quá chật sẽ làm không khí buổi tiệc mất đi sự vui vẻ vốn có. Nên có sơ đồ về chỗ ngồi cho họ hàng và bạn bè, đồng nghiệp một cách hợp lý.
 
trung tâm hội nghị tiệc cưới
 

Giá thực đơn và các dịch vụ đính kèm của trung tâm tiệc cưới tại TPHCM

Tại các trung tâm tiệc cưới tphcm thường công bố giá thực đơn nhưng không bao gồm thức uống. Do đó bạn nên hỏi kỹ về giá để quyết định đặt tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới nào. Ngoài ra ở một số trung tâm tổ chức tiệc cưới công bố giá khá cao nhưng đã bao gồm các dịch vụ khác như múa, ban nhạc, MC,….. Vì vậy bạn cần có sự tham khảo và cân nhắc giữa tiêu chí đặt ra và ngân sách nhà hàng.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm tiệc cưới giá rẻ có dịch vụ thử món trước nhằm giới thiệu và chào mời bạn đến với những dịch vụ và chất lượng của nhà hàng. Đây cũng là một cách hay để bạn có thêm sự lựa chọn cho tiệc cưới của mình.
Cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng là điểm mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới tphcm.
 
trung tâm hội nghị tiệc cưới
 

Địa chỉ trung tâm tổ chức tiệc cưới ở Tp.HCM

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới cùng sự mở rộng của các chi nhánh trong hệ thống nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, trung tâm tiệc cưới tại hcm còn được khách hàng tin tưởng bởi:
  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết.
  • Chất lượng và an toàn thực phẩm luôn được chú trọng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Giá thành cạnh tranh cùng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
  • Công tác chuẩn bị, an ninh cho không gian tiệc.
  • Phục vụ nhanh, chính xác và đúng giờ.
 
trung tâm hội nghị tiệc cưới
 
Sài Gòn Phố Palace – trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới uy tín là nơi bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại của chính mình.
 
Hãy để ngày vui của bạn thêm trọn vẹn bằng sự hỗ trợ hết mình của chúng tôi – trung tâm hội nghị tiệc cưới chất lượng và uy tín cùng mức kinh phí phù hợp. Hãy đến với chúng tôi – Sài Gòn Phố Palace để được trải nghiệm về dịch vụ chất lượng.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

  • Địa chỉ: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0908.135.910 - 0939.274.309 - 0347.554.060 - 0984.957.495 - 0903.742.984
  • Email: info@saigonphopalace.com
  • Website: http://www.saigonphopalace.com/

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay