English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

TOP 4 NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TPHCM Ở QUẬN 7 MÀ CÁC CẶP ĐÔI RẤT YÊU THÍCH

TOP 4 NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TPHCM Ở QUẬN 7 MÀ CÁC CẶP ĐÔI RẤT YÊU THÍCH
Quận 7 là một trong những địa điểm đang dần phát triển về mọi mặt của TPHCM. Tuy nhiên, giữa ma trận những nhà hàng tiệc cưới TPHCM đang có trên địa bàn thì người dân quận 7 gần như có ít lựa chọn hơn cả về dịch vụ cưới. Do vị trí địa lý gần quận 1 nên cư dân quận 7 có xu hướng tổ chức ở các trung tâm tiệc cưới ở các quận trung tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới ở quận 7 được các cặp đôi rất yêu thích đặc biệt là 4 trung tâm tiệc cưới được liệt kê trong bài viết dưới đây!
 
 

Trung Tâm Tiệc Cưới MerPerie Crystal Palace – C17 – 1 – 2 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7

 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
           
Đây là trung tâm tiệc cưới cao cấp hàng đầu khu Phú Mỹ Hưng với kiến trúc sang trọng, tráng lệ với dịch vụ đa dạng, kết hợp phong cách Á – Âu. Nhà hàng tiệc cưới này có 4 sảnh cưới đạt phong cách 4 sao, mỗi sảnh tiệc là phong cách thiết kế riêng biệt. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi không ngại chi cho ngày cưới của mình. 


Nhà Hàng Tiệc Cưới Royal Palace – 143 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè

 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
           
Nhà hàng tiệc cưới mang kiến trúc tân cổ điển châu Âu với 3 sảnh tiệc được thiết kế độc đáo. Đây là trung tâm tiệc cưới được đánh gía có đội ngũ nhân viên thân thiện, giỏi nghề cùng thực đơn phong phú. Tuy nhiên, vị trí của Royal Palace hơi bất tiện khi qúa xa trung tâm.
 

Sài Gòn Phố Palace Quận 7 – 1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7

 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
           
Sài Gòn Phố Palace quận 7 toạ lạc ở trung tâm quận 7 với 4 sảnh tiệc và sức chứa lên đến 1.500 khách mời. Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace có thế mạnh rất lớn về thực đơn với đủ mọi mức giá và phong cách chế biến, phù hợp với nhiều phong cách tiệc khác nhau. Rất nhiều cặp đôi đã trầm trồ vì chất lượng món ăn mà trung tâm tiệc cưới này mang lại. Ngoài ra, không gian tiệc sang trọng, lãng mạn cũng là điểm sáng của nhà hàng.
 

Seventh Palace – 06 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7

 
           
Nhà hàng tiệc cưới này Seventh Palace có thuận lợi về mặt vị trí khi tọa lạc tại trung tâm quận 7 với 4 sảnh tiệc kết hợp nhuần nhuyễn phong cách Á – Âu. Không gian của nhà hàng sang rọng, hiện đại. Thực đơn đa dạng với nhiều món ngon cũng là điểm sáng trong dịch vụ của Seventh Palace.
 
Hi vọng danh sách những nhà hàng tiệc cưới ở quận 7 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo cho ngày vui của mình!  

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay