English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Sài Gòn Phố Palace tổng kết 6 tháng đầu năm, định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm

Sài Gòn Phố Palace tổng kết 6 tháng đầu năm, định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm
Qua 6 tháng hoạt động với nhiều thành tựu và phát triển, chuỗi Trung tâm Hội nghị, nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace vừa có “Lễ tổng kết 6 tháng đầu năm, định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm” từ 8 giờ - 11 giờ ngày 10/07/2017 tại Sảnh Thượng Uyển của Sài Gòn Phố Palace chi nhánh quận 5 – số 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5. TP.HCM
 
 
 
 
 
Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo gồm có: ông Lê Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Đoàn Phát – Giám đốc chuỗi nhà hàng, ông Trần Nhật Hoàng – Giám đốc Pháp Lý. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện đông đủ của cán bộ - công nhân viên đến từ 3 chi nhánh của Sài Gòn Phố Palace.
 
 
Buổi lễ tổng kết và định hướng này là phần không thể thiếu trong hoạt động của Sài Gòn Phố Palace. Bạn không thể đi đến đích nếu không nhìn thấy được đích đến và không nhìn lại những gì mình đã và đang làm. Trong buổi lễ quan trọng này, giám đốc các chi nhánh đã có bài báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh của chi nhánh mình phụ trách trong 6 tháng đầu năm và đề ra định hướng cho 6 tháng cuối năm để Sài Gòn Phố Palace. Chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn ý thức được việc phát triển chất lượng dịch vụ về mọi mặt từ không gian sảnh tiệc, cơ sở vật chất, chất lượng món ăn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc phát triển kinh doanh để đưa gói dịch vụ tiệc cưới của Sài Gòn Phố Palace đến các khách hàng tiềm năng là điều không thể thiếu được. 
 
 
Buổi lễ kết thúc với đầy tràn năng lượng tích cực bằng bài phát biểu chỉ đạo cùng định hướng phát triển dài lâu của ông Lê Minh Quý – chủ tịch Hội đồng quản trị. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, những định hướng của ông sẽ giúp hệ thống phát triển tích cực hơn trong hành trình sắp tới!
 
 
Với 3 chi nhánh hiện có tại quận 5 ( 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TPHCM), quận 6 (87 Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6), quận 7 (1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7), Sài Gòn Phố Palace có dự định phát triển 10 chi nhánh khắp toàn quốc để phát triển hệ thống Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ngày càng mạnh mẽ. Hi vọng, buổi tổng kết này sẽ là động lực lớn để toàn thể cán bộ công nhân viên cố gắng vì một Sài Gòn Phố Palace vững mạnh trong thời gian sắp tới! 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay