English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRONG MỘT NHÀ HÀNG NAM BỘ PHONG CÁCH?

TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TRONG MỘT NHÀ HÀNG NAM BỘ PHONG CÁCH?
Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là gạch đầu dòng quan trọng trong việc tổ chức ngày trọng đại. Một nhà hàng nam bộ mang đậm phong cách của người miền Nam nói chung và người Sài Gòn nói riêng là lựa chọn rất sáng suốt. Vậy đâu là lý do bạn nên tổ chức tiệc cưới trong một nhà hàng nam bộ phong cách? Cùng tìm hiểu những điều ấy qua bài viết chuyên sâu dưới đây nhé!
 
nhà hàng nam bộ
 
  • Thực đơn món ăn 

 
Đa số khách mời của tiệc cưới tại TPHCM đều là người miền Nam nên việc lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong một nhà hàng nam bộ là điều rất nên làm! Thực đơn đa dạng với cách chế biến phù hợp với khẩu vị người miền Nam là điểm cộng lớn nhất. Vì thực đơn chính là linh hồn của cả buổi tiệc. Một thực đơn không phù hợp sẽ làm giảm giá trị tiệc cưới của bạn rất nhiều.
 
nhà hàng nam bộ
 
 
  • Phong cách phục vụ chân thành

 
Khi đến các nhà hàng mang phong cách nam bộ, bạn sẽ nhận được sự chân thành trong cung cách phục vụ. Ở các nhà hàng này, trải nghiệm của khách hàng là điều mà mọi người đặt lên hàng đầu. Phong cách phục vụ của họ chân thành như chính cách người Sài Gòn đối đãi với nhau nhau vậy.
 
nhà hàng nam bộ
 
 
  • Không gian phù hợp

 
Không gian nhà hàng mang phong cách phóng khoáng, sang trọng, vừa mang phong cách Nam bộ, vừa phù hợp với những xu hướng tiệc cưới hiện nay.
 
nhà hàng nam bộ
 
 
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi

 
Những nhà hàng nam bộ nói riêng và nhà hàng tiệc cưới nói chung thường có nhiều chương trình khuyến mãi trong suốt năm hoạt động của mình nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Ngay cả mùa cao điểm tiệc cưới, họ vẫn luôn có chương trình cho khách hàng của mình.  
 
Nếu bạn đang tìm một nơi phù hợp với phong cách nhà hàng nam bộ thì Sài Gòn Phố Palace là lựa chọn hấp dẫn cho bạn với 3 chi nhánh ở các quận tại TPHCM. Sài Gòn Phố Palace nằm trong top 4 nhà hàng ở TPHCM với sự hài hòa về mặt chất lượng món ăn, không gian sang trọng, đẳng cấp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Mức giá ở nhà hàng phù hợp với nhiều đối tượng và chỉ từ 2.7 triệu/ bàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm. Thông tin về các chi nhánh của nhà hàng:
 
  • Sài Gòn Phố Palace quận 5 – 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5.
  • Sài Gòn Phố Palace quận 6 – 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6.
  • Sài Gòn Phố Palace quận 7 – 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7.
 
Hi vọng, bài viết trên sẽ hữu ích cho các cặp đôi khi băn khoăn lựa chọn nhà hàng phong cách nam bộ. 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay