English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở đâu?

Tổ chức tiệc cưới giá rẻ ở đâu?

 

1. Bạn muốn tổ chức tiệc cưới ở đâu và tổ chức như thế nào?

 

Ai cũng có trong mình một ước mơ ngày trọng đại của mình phải thật hoàn hảo, niềm vui trọn vẹn, nhưng việc lựa chon một nhà hàng để tổ chức buổi lễ lại khá là đau đầu và điều quan trọng đó là phải tiệc cưới giá rẻ để tiết kiệm nhất.

 

tiẹc cưới giá rẻ

 

Thông thường một lễ cưới sẽ quang trọng khâu chuẩn bị lễ đường, không gian của lễ đường chiếm phần lớn ý tưởng trang trí của các cặp đôi. Ngoài ra sảnh chờ cũng chiếm một phần khá lớn trong ý tưởng trang trí vì ở đây là nơi đặt bàn gallery thể hiện những kỉ niệm những cảm xúc của cặp đôi và đây cũng là nơi được các vị khách mời chú ý nhiều nhất. Ý tưởng tổ chức chương trình cho buổi tiệc cùng dàn âm thanh ánh sáng trong suốt buổi tiệc sẽ được cũng cần chuẩn bị một cách cẩn thận.

 

Phần mà được một số ít cặp đôi chú ý đến đó là vị trí của nhà hàng có thuận tiện dễ đi hay nhà hàng đó có bãi giữ xe riêng cho tất cả khách mời. Và trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace là nơi đáp ứng được toàn bộ mong muốn này của các cặp đôi.2. Làm sao tổ chức một lẽ cưới hoành tráng nhưng giá lại cực kì rẻ?

 

a. Trang trí:

 

Đa số chi phí của bữa tiệc sẽ tốn nhiều nhất là khâu trang trí lại toàn bộ lễ đường theo đúng phong cách mà cô dâu và chú rễ yêu cầu. Từng chi tiết từ lớn đến nhỏ đều phải được chú trọng thay đổi hết theo đúng chủ đề của bữa tiệc. Nhưng trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace sẽ giúp cho bạn tính toán để sao vẫn tiết kiệm mà vẫn đạt được mong muốn trọn vẹn.

 

tiệc cưới giá rẻ

 

b. Món ăn:

 

Phần đầu là giai đoạn bạn chọn món cho bàn tiệc của mình, lúc này nhân viên tư vấn sẽ đưa ra nhiều lựa chọn và nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn theo đúng ý muốn và nguyện vọng của mình.

 

tiệc cưới giá rẻ

 

Còn phần sau thì tất cả sẽ được đầu bếp của nhà hàng đảm nhận hết từ khau chọn nguyên liệu cho đến chế biến và trình bày từng món ăn.

 

c. Khách mời:

 

Số lượng khách mời và số lượng bàn tiệc bàn tiệc bạn đặt cùng là yếu tố quyết định đến chi phí của toàn bộ đám cưới. Do đó các cặp đôi phải tính toán và bàn bạc kỹ lưỡng để lên dách sách khách mời của mình.

 

3. Sài Gòn phố Palace địa chỉ tin cậy và uy tín:

 

Nhận được lòng tin của nhiều khách hàng trong suốt khoảng thời gian kinh doanh 4 năm qua chưa bao giờ Sài Gòn Phố làm thất vọng bất kì khách hàng nào.

 

Với khoảng thời gian không qua dài cũng không quá ngắn này bằng cái tâm của mình trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace đã giúp rất nhiều cặp đôi có một ngày cưới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

 

tiệc cưới giá rẻ

 

Trong ngày trọng đại của các cặp đôi Sài Gòn Phố Palace sẽ đảm nhận toàn bộ, giúp các cặp đôi lo chu toàn mọi việc không để bất cứ sai xót nào có thể xảy ra dù là nhỏ nhất.

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay