English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Tìm hiểu ngay nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM

Tìm hiểu ngay nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM
Điều quan trọng nhất khi đặt tiệc cưới là nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM chất lượng sẽ như thế nào? đó là điều nhiều cặp đôi tiết kiệm chi phí đang rất quan tâm và lo lắng.
 

1. Nhà hàng đặt tiệc cưới giá rẻ tại tphcm:

 
Các chương trình tiệc cưới giá rẻ hiện nay chủ yếu là do chương trình khuyến mãi dành cho mùa cưới của các nhà hàng chứ không phải chương trình xuyên suốt nên các cặp đôi phải cập nhật tìm hiểu thông tin của từng nhà hàng tiệc cưới. Và điều quan trọng hơn là đặt tiệc cưới giá rẻ nhưng chất lượng sẽ như thế nào, đó là điều nhiều cặp đôi tiết kiệm chi phí đang rất quan tâm và lo lắng.
 
 

2. Tiệc cưới giá rẻ tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace:


Là một trong những trung tâm tiệc cưới hoạt động trong lĩnh vực này, Sài Gòn Phố Palace đã chiếm được cảm tình của rất nhiều cặp đôi. Họ xem tất cả các cặp đôi đến đây như người thân trong gia đình mình nên tư vấn rất nhiệt tình, tính toán chi tiết giúp các cặp đôi dù đặt tiệc giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo.

 

nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM


 

3. Tiệc cưới giá rẻ chất lượng thế nào?


a. Trang trí:

 
Không gian toàn bộ lễ đường là một phần rất quan trong nó ảnh hưởng đến khiếu thẫm mĩ của các cặp đôi. Sài Gòn Phố sẽ thực hiện khâu này theo đúng như yêu cầu ý tưởng của các cặp đôi. Phần ảnh hưởng nữa đó là sảnh bên ngoài đón khách ở đây chính là bộ mặt của chủ nhân bữa tiệc nên cần trang trí càng nổi bật điểm nhấn càng tốt. Những nét trang trí điểm nhấn này sẽ làm cho khách mời của bữa tiệc ấn tượng và khó quên.
 

b. Âm thanh, ánh sáng:

 
Đây là những chi tiết nhỏ nhưng lại góp phần lớn trong sự thành công của bữa tiệc, Sài Gòn Phố có một đội ngũ kĩ thuật chuyên âm thanh ánh sáng các thiết bị và dàn dựng rất chuyên nghiệp nên các cặp đôi hoàn toàn yên tâm.

 

c. Thực đơn:

 
Là phần quyết định đến sự thành công tuyệt đối của bữa tiệc, đội ngũ bếp của trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace là những đầu bếp, phụ bếp rất chuyên nghiệp, họ đặt tâm của mình vào từng món ăn, tỉ mĩ lựa chọn từ nguyên liệu, phụ liệu, phụ gia cho đến cách trang trí từng món ăn và bày trí từng bàn tiệc. Các món ăn trong thực đơn là thành phần giúp ngày trọng đại của các cặp đôi dù lựa chọn loại hình tiệc cưới giá rẻ vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng giúp ngày vui của họ thật sự hạnh phúc trọn vẹn.
 

4. Khuyến mãi và dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace:

 
Sài Gòn Phố thường xuyên tổ chức các bữa tiệc buffet chay vào ngày rằm hàng tháng giúp cho thực khách có một bữa tiệc chay thanh đạm đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, dịch vụ cưới của trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố còn tổ chức đêm tiệc thử món diễn ra vào 3 ngày cuối tuần tại 3 chi nhánh dành cho các cặp đôi, các gia đình đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới được thưởng thức toàn bộ các món của thực đơn như của một bàn tiệc chính thức. Còn một số chương trình giảm giá cho dịch vụ cưới trọn gói, hãy đến Sài Gòn Phố ngay hôm nay để nhận được ưu đãi ngay.
 
nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM
 

Sài Gòn Phố quận 5:


* 1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355


Sài Gòn Phố quận 6:


* 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411


Sài Gòn  Phố quận 7:


* 1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay