English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

TÌM HIỂU DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI SÀI GÒN PHỐ PALACE

TÌM HIỂU DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI SÀI GÒN PHỐ PALACE
Các cặp đôi khi bắt đầu tìm hiểu những dịch vụ cho ngày vui của mình ngoài việc lựa chọn món ăn, không gian, ... còn chú ý đến dịch vụ trang trí tiệc cưới. Đây là điều không thể thiếu để ngày vui thêm hoàn hảo! Bên cạnh thực đơn ngon miệng, không gian trang trí đẹp mắt là không thể bỏ qua. Lựa chọn chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace, bên cạnh chất lượng món ăn tuyệt vời, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp mắt, gây ấn tượng cho khách mời ngay khi bước vào sảnh tiệc.
 
dịch vụ trang trí tiệc cưới
 
Dịch vụ trang trí tiệc cưới là điều cần thiết để hoàn thiện hơn cho đám cưới của bạn. Hãy để khoảnh khắc tuyệt vời của đời bạn rạng rỡ, hấp dẫn nhất trong không gian được trang trí đẹp mắt! Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace hiện có 3 chi nhánh tại TP.HCM để phục vụ cho nhu cầu của những cặp đôi trong ngày trọng đại. Nhà hàng có 3 chi nhánh tại quận 5, quận 6, quận 7. Sài Gòn Phố Palace quận 5 tọa lạc tại 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5. Sài Gòn Phố Palace quận 6 hiện đang ở 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6. Sài Gòn Phố quận 7 có mặt tại 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7. Các chi nhánh trong chuỗi hệ thống đều có dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp để hỗ trợ quý khách trong ngày vui của mình với nhiều gói sản phẩm đa dạng, linh hoạt.
 
dịch vụ trang trí tiệc cưới
 
Bên cạnh đó, không gian sảnh tiệc với màu trắng sang trọng, đẳng cấp giúp các cặp đôi tiết kiệm được chi phí dịch vụ trang trí tiệc cưới do cơ sở vật chất của sảnh tiệc đã đủ đầy để phục vụ cho các cặp đôi trong ngày vui của mình.
 
dịch vụ trang trí tiệc cưới
 
Với dịch vụ trang trí tiệc cưới, chúng tôi sẽ hiện thực hóa yêu cầu của các cặp đôi dù ở bất kì phong cách nào và đồ dùng ra sao. Sảnh cưới sẽ mang đậm phong cách cá nhân của các cặp đôi với những thiết kế theo yêu cầu.
 
Ngoài ra, trong gói dịch vụ trang trí tiệc cưới, chúng tôi mang đến dịch vụ bàn gallery giúp các cặp đôi trưng bày những hình ảnh đẹp, thể hiện tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Phong cách của bàn gallery sẽ được thực hiện dựa trên phong cách mà khách hàng yêu cầu. Bạn thử nghĩ xem, ngay khi khách mời bước vào sảnh tiệc và ngắm nhìn khu vực gallery được trang trí tinh tế, đẹp mắt thì còn gì bằng!
 
Dịch vụ trang trí tiệc cưới của Sài Gòn Phố Palace đã được yêu thích trong thời gian vừa qua vì chất lượng, tính mỹ thuật, sự sáng tạo với nhiều phản hồi tích cực từ các cặp đôi. 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay