English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Tổ chức tiệc cưới giá rẻ tại TPHCM

Tổ chức tiệc cưới giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ cưới tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn bởi các tổ chức tiệc cưới giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng cao.
 

1. Giới thiệu đôi nét về trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace:

 
Được thành lập từ năm 2013 với trụ sở đầu tiên tại quận 5 Sài Gòn Phố Palace đã gầy dựng được thương hiệu và chỗ đứng trong lòng nhiều khách hàng. Đặt biệt dịch vụ cưới tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn bởi các tổ chức tiệc cưới giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng cao.

 

tiệc cưới giá rẻ

 

2. Giá rẻ nhưng chất lượng thế nào?

 

a. Dịch vụ:

 
Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn hướng đến khách hàng nên thường xuyên có chương trình ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng. Đặc biệt dịch vụ cưới tại đây sẽ được làm theo ý muốn của các cặp đôi từ cách trang trí không gian sảnh cưới, bàn gallery, cách tổ chức chương trình cho đến từng nét điểm tô cho mỗi bàn tiệc.
 
tiệc cưới giá rẻ
 
 
Mặc dù bạn lựa chọn gói tiệc cưới giá rẻ nhất hay cao cấp nhất thì chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo hoàn hảo đến tuyệt đối.
 

b. Nhân viên:

 
Lần đầu bạn đến đây thì sẽ được sự tiếp đón nồng hậu của các nhân viên lễ tân ở sảnh sẽ giúp giải đáp những câu hỏi bạn cần được hỗ trợ.
 
Tiếp đến là bạn sẽ gặp nhân viên tư vấn khi bạn lựa chọn hình thức tổ chức và trang trí một cách nhiệt tình và xem bạn như là người thân của mình để hỗ trợ cho các cặp đôi có một ngày hạnh phúc trọn vẹn.
 
Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ rất chuyên nghiệp, từ tác phong đi đứng, ăn nói và cả cách phục vụ thức ăn cho từng khách.
 
Các đầu bếp của Sài Gòn Phố cũng là những người thầm lặng đứng đằng sau mỗi sự thành công của mỗi bữa tiệc. Họ là người góp công sức to lớn nhất cho niềm vui của mỗi cặp đôi trong ngày vui của mình.
 

c. Thực đơn:

 
Một bữa tiệc hoàn hảo không thể không kể đến các thức ăn của bữa tiệc khâu chế biến là quan trong nhưng chi tiết quang trọng hơn là khâu lựa chọn nguyên liệu phải đảm bảo" tươi - xanh - sạch".
 
tiệc cưới giá rẻ
 
 
Đầu bếp sẽ là người chế biến, nêm nếm và trang trí từng món ăn sao cho đẹp mắt.
 
 

3. Địa chỉ :

 
Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace với 4 năm hoạt động đã cho thanh lập 3 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh
* 1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355
* 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411
* 1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565
 
Dù bạn chọn chi nhánh nào chất lượng vẫn luôn hoàn toàn được đảm bảo và Sài Gòn Phố sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy cho mỗi khách hàng khi lựa chọn.
 
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay