English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Tiệc Buffet Chay Đầu Năm

Tiệc Buffet Chay Đầu Năm

Ăn chay đã trở thành một nét văn hóa đầy ý nghĩa của người Việt Nam vào dịp đầu năm mới. Ăn chay giúp tâm hồn thanh tịnh, hòa mình cùng thiên nhiên, điều hòa sức khỏe, lấy lại cân bằng cho cuộc sống. Hiểu được điều đó, vào ngày 11/02/2017 (nhằm ngày 15 tháng giêng) vừa qua, Sài Gòn Phố Palace hân hạnh đón tiếp quý thực khách trong buổi tiệc Buffet chay đầu năm với giá vé 250.000 đồng/ khách tại Chi nhánh Quận 5 (số 1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5).


Chân thành cảm ơn Phong Vũ Film đã đồng hành tham gia cùng tiệc buffet chay của Sài Gòn Phố Palace trong ngày 11/02/2017 vừa qua. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Phong Vũ Film nói riêng và các đối tác khác nói chung trong những sự kiện ý nghĩa sắp tới. Có hơn 200 thực khách đã đến và tham gia trong không khí ấm cúng, an lành ngày đầu năm mới cùng thực đơn phong phú, ngon miệng. Nhà hàng đã chuẩn bị những món chay đặc biệt với sự cầu toàn về mặt khẩu vị, hoàn hảo trong trình bày và khắt khe về mặt nguyên liệu. Bên cạnh đó, không khí Phật giáo nhẹ nhàng được lan tỏa trong không gian buổi tiệc với phần đọc kinh cầu an từ các chư thầy. Chúng tôi cũng rất vui mừng hoan hỉ khi nhiều thực khách phát tâm cúng dường trong những ngày đầu năm mới này. Đặc biệt hơn, phần giao lưu ngẫu hứng từ các ca sĩ trong buổi tiệc càng giúp không khí thêm ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.   

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay