English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Thực Khách Hào Hứng Với "Đêm tiệc thử món" tại Sài Gòn Phố Palace

Thực Khách Hào Hứng Với "Đêm tiệc thử món" tại Sài Gòn Phố Palace

Sau sự thành công của chương trình "Đêm tiệc thử món" tại chi nhánh quận 5, quận 6, chương trình đặc biệt khép lại chuỗi sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 7 (1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM) vào ngày 07/05/2017. Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của sự kiện đặc biệt vừa diễn ra

Sảnh tiệc được trang trí trang trọng, nhiều màu sắc, gây ấn tượng cho khách mời ngay những giây phút đầu tiên.

Nhân viên Sài Gòn Phố Palace niềm nở đón tiếp khách mời với nụ cười thường trực trên môi.

Phần múa khai tiệc ngọt ngào mang đến cảm xúc trọn vẹn cho tất cả khách mời.

Mở đầu với nghi thức ra mắt món khai vị trang trọng, đẹp mắt.

Cung cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chất lượng món ăn đã tạo nên thương hiệu cho Sài Gòn Phố Palace trong nhiều năm qua.

Món quà may mắn trong "Đêm tiệc thử món" đã tìm được chủ nhân. Bên cạnh đó, mỗi khách mời tham gia đều nhận được quà tặng là vé Buffet chay miễn phí từ Sài Gòn Phố Palace

Kết thúc đêm tiệc, rất nhiều thực khách đã hào hứng tìm hiểu và đặt cọc cho ngày vui của mình tại Sài Gòn Phố Palace.  

"Đêm tiệc thử món" tại Sài Gòn Phố Palace quận 7 đã khép lại chuỗi chương trình đặc biệt của chuỗi hệ thống thành công rực rỡ. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng với các chương trình của chúng tôi. Mong nhận được sự tham gia nồng nhiệt từ tất cả mọi người trong các hoạt động sắp tới. Trân trọng. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay