English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Tất Bật Chuẩn Bị "Đêm Tiệc Thử Món" Ngày 05 - 07/05/2017

Tất Bật Chuẩn Bị "Đêm Tiệc Thử Món" Ngày 05 - 07/05/2017

Sự kiện "Đêm tiệc thử món" đã được trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ấp ủ từ những ngày đầu năm 2017 với sự kiện tiền đề "Giờ kim cương - Giá yêu thương". Nhận được sự ủng hộ đầy nồng nhiệt từ quý khách hàng, chúng tôi cho ra mắt sự kiện "Đêm tiệc thử món" với nhiều ưu đãi bất ngờ dành cho quý thực khách tham gia.

Để có được những "Đêm tiệc thử món" đầy ấm cúng và sang trọng, cả ekip chuẩn bị của Sài Gòn Phố Palace đã phải lên kế hoạch từ nhiều tháng trước để mang đến những gì tốt nhất cho khách mời. Chuỗi sự kiện diễn ra trong 3 ngày tại:

  • Ngày 05/05/2017 tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5 số 1120 Võ Văn Kiệt, P.6,Quận 5, T.p HCM
  • Ngày 06/05/2017 tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6 số 87 Lý Chiêu Hoàng, P. 10, Quận 6, Tp. HCM
  • Ngày 07/05/2017 tại Sài Gòn Phố Palace Quận 7 số 1521 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM

Không gian "Đêm tiệc thử món" được trang trí sang trọng, tinh tế như một đám cưới thật sự

Đội ngũ phục vụ được trau dồi kỹ năng nhằm đem đến cho khách hàng quy trình phục vụ chuẩn mực và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Phần rút thăm may mắn với những phần quà đặc biệt dành cho khách mời tham dự

Đội ngũ nhân viên tất bật chuẩn bị cho sự kiện quan trọng nhất trong quý 2/ 2017

Xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chương trình "Đêm tiệc thử món" của chúng tôi vào cuối tuần vừa qua. Cùng đón xem chuỗi hình ảnh từ chương trình đặc biệt này trong những ngày tới! 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay