English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Sài Gòn Phố Palace - Khép Lại Một Năm An Lành Nhiều Thành Công

Sài Gòn Phố Palace - Khép Lại Một Năm An Lành Nhiều Thành Công

            Sài Gòn Phố Palace đã khép lại một năm an lành nhiều thành công bằng buổi tiệc tất niên ấm cúng cùng quý đối tác, khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên nhà hàng tại chi nhánh quận 5 (số 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5) vào ngày 17/01/2017 vừa qua.

            Năm 2016 vừa qua là một năm với nhiều đổi mới của Sài Gòn Phố Palace. Đổi mới trong chất lượng, đổi mới trong quy mô, đổi mới trong quy trình dịch vụ, ... nhằm mục đích mang đến những buổi tiệc chất lượng, đầy cảm xúc, những buổi hội nghị chuyên nghiệp, thành công dành cho các cặp đôi và quý đối tác doanh nghiệp.

            Với không khí ấm cúng, vui vẻ, ban lãnh đạo của Sài Gòn Phố Palace cùng những vị trí chủ chốt của công ty đã cùng dâng hương để tạ ơn Tổ nghiệp đã ban cho một năm sung túc. Buổi tiệc tất niên là dịp để chúng tôi nhìn lại những gì đã qua trong năm cũ, thay lời cảm ơn đến quý đối tác, khách hàng, nhà cung cấp.

            Chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng thân thiết đã yêu thương và hợp tác cùng hệ thống Sài Gòn Phố Palace trong một năm qua. Mong rằng, Sài Gòn Phố Palace sẽ mãi được yêu thương và luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi tổ chức hội nghị, tiệc cưới. 

            Cuối cùng, xin kính chúc mọi người năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay