English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Rộn Ràng Tiếng Cười Với Sinh Nhật Ông Lê Minh Quý – Chủ Tịch HĐQT Sài Gòn Phố Palace

Rộn Ràng Tiếng Cười Với Sinh Nhật Ông Lê Minh Quý – Chủ Tịch HĐQT Sài Gòn Phố Palace

Tất cả nhân viên làm việc trong hệ thống trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace đều đã tề tựu về chi nhánh mới nhất tại quận 6 (87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP.HCM) để mừng sinh nhật ông Lê Minh Quý – chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Sài Gòn Phố Palace.Toàn thể hệ thống lại có thêm một ngày vui rộn ràng đến thế!

 

 

Mọi người đều gọi vui đây là sự kiện “đặc biệt” để vận hành lần đầu tiên chi nhánh quận 6 (đã khai trương và nhận khách từ ngày 23/03/2017).

Những tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu, những món quà thay cho lời chúc mừng được toàn thể cán bộ, công nhân viên từ các phòng ban chuẩn bị nhiều tuần trước đó gửi đến ông nhân ngày vui này.

 

Ngoài ra, một món quà rất thú vị lấy ý tưởng từ hình tượng Đại bàng – loài chim đại diện cho quyền lực, sức mạnh, tượng trưng cho sự lãnh đạo của ông với hệ thống nhà hàng, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace. Khi món quà bật mở, cả khán phòng đều như vỡ òa trước sự sáng tạo đầy hấp dẫn này!

Thay mặt cho toàn thể nhân viên, xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến ông Lê Minh Quý trong dịp sinh nhật này. Chúc ông có nhiều sức khỏe để lèo lái con thuyền Sài Gòn Phố Palace đến bến bờ thành công mới.

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay