English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Rộn Ràng Khai Trương Trung Tâm Hội Nghị, Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Rộn Ràng Khai Trương Trung Tâm Hội Nghị, Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 5

           Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5) đã tưng bừng khai trương vào tháng 06 năm 2013. Đây là bước đi đầu tiên của công ty trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới và cung cấp địa điểm, dịch vụ cho các hội nghị, tiệc mời.

            Sài Gòn Phố Palace được xây dựng với phong cách châu Âu với gam màu trắng làm chủ đạo. Lối kiến trúc tập trung vào sự hoàn mỹ, chỉnh chu gây ấn tượng mạnh từ lần đầu tiên. Với vị trí thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi xe, Sài Gòn Phố Palace quận 5 hứa hẹn trở thành địa điểm quen thuộc của các cặp đôi khi cần tổ chức một tiệc cưới chuyên nghiệp và ngập tràn hạnh phúc cho ngày vui của mình. Sài Gòn Phố Palace có quy mô 3 sảnh tiệc (Long Phụng, Tơ Hồng, Thượng Uyển) với sức chứa từ 1800 khách phù hợp với mọi mô hình tiệc cưới với số khách linh hoạt. Ngoài ra, nhà hàng còn cung cấp địa điểm và quy trình tổ chức hội nghị, đại hội khách hàng, sự kiện chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

            Hi vọng, trong thời gian sắp tới, Sài Gòn Phố Palace quận 5 sẽ nhận được sự yêu thương, tin tưởng và tín nhiệm từ quý khách hàng! Xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã gửi hoa và quà chúc mừng trong ngày vui của chúng tôi. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay