English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Ra Mắt Trung Tâm Hội Nghị, Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 7

Ra Mắt Trung Tâm Hội Nghị, Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 7

           Nối tiếp thành công từ Sài Gòn Phố Palace quận 5, trung tâm hội nghị, tiệc cưới thứ 2 được ra mắt tại quận 7. Sài Gòn Phố Palace quận 7 tọa lạc tại 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7 đã ra mắt với quý đối tác, khách hàng vào 15/11/2014 vừa qua.

            Buổi lễ khai trương với không khí náo nhiệt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Chắc chắn sự xuất hiện của Sài Gòn Phố Palace tại quận 7 sẽ thổi làn gió mới vào khu vực vốn đang phát triển rất nhanh này. Ở Sài Gòn Phố Palace quận 7, chúng tôi vẫn trung thành với lối kiến trúc châu Âu sang trọng, tinh tế và chăm chút đến từng chi tiết. Phong cách này vừa phù hợp với không gian tiệc cưới, vừa thích hợp với hội nghị hay những buổi tiệc của doanh nghiệp. Chi nhánh quận 7 có 4 sảnh tiệc với sức chứa lên đến 1.500 khách (sảnh Ánh Dương, sảnh Ánh Kim, sảnh Ánh Sao, sảnh Ánh Sao Kim) – điều này phù hợp với những sự kiện, tiệc cưới có quy mô không quá đông đảo. 

            Hi vọng, trong thời gian sắp tới, Sài Gòn Phố Palace quận 7 sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, hội nghị. Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác đã gửi hoa và quà chúc mừng trong ngày vui của chúng tôi. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay