English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Phong cách nhà hàng tiệc cưới nam bộ của Sài Gòn Phố Palace

Phong cách nhà hàng tiệc cưới nam bộ của Sài Gòn Phố Palace

 

Vùng nam bộ là nơi hình thành và phát triển của chuỗi nhà hàng Sài Gòn Phố Palace với chi nhánh đầu tiên tại Quận 5. Phong cách nhà hàng tiệc cưới Nam bộ cũng là một trong những phong cách nổi bật nhất tại nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace. Bạn sẽ được tận hưởng một đám cưới mang đậm bản sắc làng quê nam bộ Việt Nam từ không gian cho đến các món ăn tinh túy Thuần Việt. Với Sài Gòn Phố, mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng.

 

Nhà hàng tiệc cưới Nam bộ

 

1. Tìm hiểu phong cách nhà hàng tiệc cưới nam bộ:

 

Hiện nay do Việt Nam đã hội nhập và phát triển nền kinh tế nên cũng có 1 số lĩnh vực bị ảnh hưởng Tây hoá thể theo kịp xu thế, lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới cũng vậy. Điều tất yếu thay đổi là tốt nhưng đừng làm mất đi bản chất vốn có của mình. Từ xưa đến nay Sài Gòn luôn được đánh giá là “Hòn Ngọc Viễn Đông” chứa đựng được nhiều tinh hoa, tinh tuý của vùng đất Nam Bộ. Để đánh giá một nhà hàng tiệc cưới hay trung tâm tiệc cưới mang chất của 1 nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ theo bạn sẽ cần những gì?

 

  • Trang trí: điều hiển nhiên để đánh giá một nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ là phải nhìn từ bên ngoài và nét hình dung rõ nhất đó là cách trang trí từ tông màu lựa chọn trang trí sảnh, đồ nội thất,…phải mang toàn bộ xu hướng của Nam Bộ.
  • Thực đơn: thông thường 1 nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ sẽ sử dụng thực đơn là các món ăn dân dã của vùng quê Việt Nam hoặc có thể ta sử dụng nguyên vật liệu từ làng quê để tạo nên hương vị quê hương cho mỗi món ăn.
  • Cách tổ chức: người Việt Nam ta từ xưa cho đến nay đều tôn trọng nguyên tắc của ông bà, nên tiệc cưới mang phong cách Nam Bộ cũng phải đảm bảo đầy đủ các lễ nghi, thủ tục,… Đây là những điều nhà hàng tiệc cưới sẽ đảm bảo cho các bạn khi tổ chức tiệc cưới tại đây.

 

Nhà hàng tiệc cưới Nam bộ

 

2. Sài Gòn Phố Palace mang đậm hồn nam bộ vào tiệc cưới:

 

Sài Gòn Phố Palace là 1 nhà hàng mang đậm phong cách của 1 nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ từ những ngày đầu mới thành lập. Trụ sở sở đầu tiên là chi nhánh quận 5 bây giờ vẫn được giữ nguyên như những ngày đầu mới thành lập, từ những đường nét chạm trỗ trang trí điểm nhấn long phụng cho đến cách bày trí nội thất hay những tiểu cảnh được trang trí xung quanh nhà hàng đã đi sâu vào lòng nhiều thực khách. Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố luôn mang hồn nam bộ vào mỗi tiệc cưới đây là điều đặc biệt khi tổ chức tiệc cưới tại đây, chúng tôi muốn mang những điều nổi bật nhất của làng quê Việt Nam vào để các bạn luôn nhớ đến cội nguồn của mình.

 

Nhà hàng tiệc cưới Nam bộ

 

3. Những điểm đặc sắc trong lễ cưới mang đậm phong cách Nam bộ:

 

Lễ cưới mang phong cách Nam Bộ mang rất nhiều lễ nghi như: lễ giáp lời, lễ thông gia, lễ cầu thân, lễ nói, lễ hỏi, lễ phản bái. Ngày nay chúng ta đã gom một số lễ lại làm chung với nhau để rút ngắn lại những nghi lễ quá rườm rà. Bây giờ 1 lễ cưới chỉ có lễ nói (đám hỏi), lễ cưới (có thể tổ chức chung, cũng có thể chi ra mỗi bên tổ chức khác nhau, người ta gọi là tân hôn và vu quy), lễ rước dâu. Đây là những nghi thức thông thường của một tiệc cưới mang chất Nam Bộ.

 

Nhà hàng tiệc cưới Nam bộ

 

4. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ đám cưới theo phong cách nam bộ chưa?

 

Phong tục của 1 đám cưới Nam Bộ thông thường sẽ có 6 nghi lễ được gọi là lục lễ trước khi 2 bạn trẻ chính thức là vợ chồng. Nhưng ngày nay do cuộc sống bộn bề, hối hả cũng không yêu cầu rườm rà như xưa nên chỉ còn phải thực hiện 3 nghi lễ thôi đó là dạm ngõ, lễ hỏi và lễ cưới.
Các bạn nên chuẩn bị thật chu đáo như: khây trầu rượu, đồ sính lễ,…tất cả điều do nhà trai chuẩn bị trước khi mang qua nhà gái để làm lễ. Cuộc sống vợ chồng có muôn vàng điều cần phải lo lắng nên chặn đường đầu tiên khi bắt đầu phải thật xuông sẻ thì mọi chuyện mới thuận lợi sau này như ông bà xưa có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt”.

 

Nhà hàng tiệc cưới Nam bộ

 

5. Một số câu hỏi khách hàng thường hay thắc mắc:

 

Thông thường những câu hỏi hay được thắc mắc của các cặp đôi trước khi chuẩn bị cho ngày trọng đại sẽ là: có bao nhiêu nghi lễ phụ trước khi thực hiện lễ cưới? nên lựa chọn nhà hàng như thế nào? Vị trí ở đâu? Tổ chức chương trình như thế nào để đúng phong tục? Thực đơn không nên có những món kiêng kị gì?... có rất nhiều điêu các bạn cần quan tâm lo lắng để chuẩn bị cho ngày vui này nhưng các bạn cứ yên tâm tất cả đều được nhà hàng tiệc cưới lo chuẩn bị giúp các bạn nếu được yêu cầu.

 

6. Liên hệ với chúng tôi:

 

Sài Gòn Phố chi nhánh quận  5:


1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355


Sài Gòn Phố chi nhánh quận 6:


87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411


Sài Gòn Phố chi nhánh quận 7:


1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565
 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay