English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

PHI Group thành lập công ty con mới

PHI Group thành lập công ty con mới
Công ty con là một phương tiện chuyên dùng nhằm giữ 51% vốn chủ sở hữu của PHI tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Palace.
 PHI ký thỏa thuận hoán đổi cổ phần tại thỏa thuận Saigon Pho Palace
 Tập đoàn PHI mua lại 51% Cung điện Sài Gòn Phố
Tập đoàn PHI, Inc đã thành lập một công ty con mới, American Saigon Palace Group (ASPG), một tập đoàn Wyoming, với mục đích đặc biệt là nắm giữ 51% vốn cổ phần của Công ty Cổ phần Sài Gòn Palace (SGP).
Theo Thỏa thuận hoán đổi cổ phiếu đã được công bố trước đây giữa cổ đông lớn của SGP và nhóm, PHI sẽ nhận 51% cổ phần SGP thông thường và đã phát hành để đổi lấy cổ phiếu ưu đãi hoặc phiếu mua hàng của PHI Group, Inc. Số lượng Cổ phiếu ưu tiên hoặc giá trị của công ty chuyển đổi của công ty được phát hành cho 51% lợi ích vốn chủ sở hữu trong SGP sẽ dựa trên kết quả định giá doanh nghiệp SGP của một công ty thẩm định độc lập chuyên nghiệp.
Cổ đông lớn của SGP sẽ có tùy chọn chuyển đổi Cổ phiếu ưu đãi hoặc ghi chú chuyển đổi của PHI Group thành 80% cổ phần của ASPG khi công ty con đã trở thành công ty giao dịch công khai báo cáo đầy đủ trên thị trường chứng khoán Mỹ.
SGP Palace có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực khách sạn, xây dựng và đầu tư bất động sản và hiện đang phát triển một số dự án nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm khác tại Việt Nam. Nó đã hoạt động thành công một chuỗi các nhà hàng phục vụ tiệc cưới và các sự kiện hội nghị và có kế hoạch xây dựng thêm 35 nhà hàng loại này vào năm 2025.
Ngoài ra, SGP cũng có kế hoạch xây dựng chuỗi nhà hàng mới của 50 nhà hàng “SGP Bulkoki” vào năm 2025 và 200 cửa hàng “SGP XN Coffee” vào năm 2027. Theo ông Quy Minh Lê, Chủ tịch và Tổng giám đốc của SGP, doanh thu hàng năm chưa được kiểm toán của họ là khoảng 90 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh với chuỗi cửa hàng cà phê và nhà hàng bổ sung trong tương lai.
SGP sẽ tiến hành các bước cần thiết, bao gồm định giá kinh doanh của một công ty thẩm định độc lập và kiểm toán tài chính theo Nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung của Hoa Kỳ (GAAP). Tập đoàn PHI dự kiến ​​sẽ có thể báo cáo kết quả hoạt động hợp nhất từ ​​SGP sau khi kết thúc Thỏa thuận hoán đổi cổ phiếu, và đáp ứng tất cả các yêu cầu tuân thủ cần thiết, dự định nộp một bản sao kê đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để đưa ASPG ra công chúng trên thị trường chứng khoán Mỹ vào thời điểm thích hợp trong tương lai.
"Chúng tôi mong muốn tạo ra một nền tảng với Tập đoàn Saigon Palace cho SGP để tiếp cận thị trường vốn quốc tế và theo đuổi chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, cả về mặt hữu cơ lẫn mua lại", ông Quy Minh Lê, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SGP nói. "Chúng tôi tin tưởng rằng với các nguồn lực hợp lý, chúng tôi sẽ có thể nắm bắt 20-30 phần trăm của phân khúc thị trường 8 tỷ đô la này trong năm tới bảy năm tới và tạo ra giá trị rất đáng kể cho các cổ đông của chúng tôi."

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay