English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Những Lưu Ý Khi Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở TPHCM

Những Lưu Ý Khi Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Ở TPHCM
Chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt và phù hợp với bạn cần một thời gian tìm hiểu nhất định dưới nhiều khía cạnh từ đó đưa ra quyết định nên đặt tiệc cưới ở đâu.
 
Những cặp đôi đang có kế hoạch về lễ cưới của mình thường sẽ băn khoăn không biết chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt. Đám cưới là ngày trọng đại dưới sự chứng kiến của nhiều người vì thế ngoài việc tìm hiểu các nhà hàng tốt và đẹp thì cần phải lưu ý vài điều dưới đây, để có một ngày vui khởi đầu cho một hạnh phúc hoàn mỹ.
 

Muốn chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt cần lưu ý những điều sau

Cần thời gian tìm chọn nhà hàng thích hợp

Nên chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt?, để trả lời thì việc đầu tiên là tìm hiểu những thông tin của càng nhiều nhà hàng càng tốt bằng cách hỏi người thân, bạn bè… Việc chọn nhà hàng phù hợp còn xem xét về địa điểm tổ chức, nên chọn nhà hàng nào gần khu vực bạn sống và thuận tiện cho số đông khác mời để bữa tiệc diễn ra thuận lợi hơn.
Tìm hiểu và hỏi rõ về dịch vụ và các ưu đãi của nhà hàng dành tặng là gì. Bên cạnh đó đừng quên xem qua bảng giá thực đơn món ăn, bia và nước uống. Trong trường hợp phát sinh thêm bàn tiệc thì nhà hàng có đáp ứng được không?. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà hàng đưa một danh sách cụ thể về cách tính phí trước khi quyết nên đặt tiệc cưới ở đâu tphcm.
 
chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt

Nghi thức lễ cưới

Việc chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt cũng cần biết về phong cách tổ chức tiệc cưới của nhà hàng đó có hấp dẫn và đầy đủ nghi thức hay không. Nếu bạn muốn lễ cưới được diễn ra với những nghi thức phù hợp với sở thích hay truyền thống thì hãy đề nghị với nhà hàng.  Khi thỏa thuận nên làm rõ vấn đề về những yêu cầu nào sẽ thêm phí phải có trong hợp đồng để tránh những điều xảy ra không mong muốn khi thanh toán.

Đặt cọc tiền

Sau khi tham khảo đầy đủ những ưu đãi  và dịch vụ mà nhà hàng cung cấp , bạn hẹn một ngày khác đến ký hợp đồng. Đừng vội đặt cọc nhà hàng trong lần gặp gỡ đầu tiên. 
Khi đã cảm thấy ưng ý với nhà hàng cụ thể, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè tới hỏi về dịch vụ tiệc cưới một lần nữa, qua đó bạn sẽ có thêm được những đánh giá khách quan của người thân.
Tốt nhất là bạn nên chọn khoảng 3 nhà hàng đưa lên bàn cân để chọn ra nhà hàng thích hợp nhất với mình.
 

Phong cách trang trí tiệc cưới

Một số nhà hàng có phong cách trang trí theo mẫu rập khuôn giống nhau nên rất nhàm chán, nếu bạn có dự định trang trí mọi thứ trong không gian đãi tiệc theo sở thích của mình, thì nên hỏi qua nhà hàng và đi đến thống nhất về các vấn đề như: vật dụng trang trí nhà hàng cung cấp hay tự chuẩn bị.
Và nếu tự chuẩn bị thì nhà hàng có tính phí không? Có thể hoán đổi các dịch vụ khuyến mãi khác để tăng thêm phần trang trí không?
 
chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt
 

Ký hợp đồng rõ ràng

Khi đã lựa chọn được nhà hàng ưng ý, bạn cần đọc kỹ hợp đồng của họ và yêu cầu liệt kê rõ các dịch vụ miễn phí hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá vào hợp đồng. Trong hợp đồng cũng cần ghi rõ thời gian cụ thể bạn được sử dụng hội trường, có thể trong 4 hoặc 6 tiếng đồng hồ và địa điểm gửi xe cũng như các chi phí phát sinh có thể xảy ra.

Nhà hàng tiệc cưới tốt và uy tín tại TPHCM

Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào tốt, uy tín và có mức giá phải chăng thì hãy đến với Sài Gòn Phố Palace ngay nhé. Sài Gòn Phố Palace là chuỗi gồm nhiều nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM, chúng tôi luôn mang đến cho bạn nhiều dịch vụ chất lượng nhất.
 
chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt
 
Chọn nhà hàng tiệc cưới nào tốt cũng có thể tìm những địa điểm mà bạn đã từng đến dự đám cưới. Nên cân nhắc chọn những nhà hàng có kinh nghiệm, uy tín lâu năm để đặt tiệc, như vậy các dịch vụ cũng đảm bảo hơn.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

  • Địa chỉ: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0908.135.910 - 0939.274.309 - 0347.554.060 - 0984.957.495 - 0903.742.984
  • Email: info@saigonphopalace.com
  • Website: http://www.saigonphopalace.com/

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay