English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ
 
  • Thời điểm cưới:

 
Hãy lựa chọn ngày cưới vào các ngày trong tuần và vào các tháng thấp điểm để tổ chức tiệc cưới giá rẻ. Thời gian từ 01/11 đến 30/04, các nhà hàng tiệc cưới thường trống chỗ, hãy tận dụng điều này. Bạn nên bỏ qua những ngày 08/03, 14/02 hay lễ hội vì chi phí cho lễ cưới sẽ tăng cao về mọi mặt.
 
 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Số lượng khách mời:

 
Đừng mời quá nhiều người không liên quan, hãy lên danh sách họ hàng, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp – thế là đủ cho một đám cưới ấm cúng, hạnh phúc!
 
  • Trang phục cưới:

 
Bạn nên thuê mướn trang phục để tiết kiệm chi phí. Bạn nên tham khảo bạn bè để tìm được cửa hàng với chi phí tối ưu nhất!
 
 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Hoa cưới:

 
Bạn không nên chọn những loại hoa trái mùa hay hoa nhập khẩu vì chi phí sẽ bị tăng cao không đáng có. Ngoài ra, hạn chế mua hoa trắng vì màu sắc này thường đắt hơn do người bán mất nhiều thời gian để chọn ra được những bông hoa trắng thật sự chỉnh chu cho ngày cưới.
 
  • Xe cưới:

 
Đừng quá tập trung vào hãng xe như Lexus hay Mercedes, những dòng xe tầm trung như Toyota, Kia cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu xe cưới với mức chi phí ổn thỏa hơn hẳn.
 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Nhà hàng tiệc cưới:

 
Chi phí tiệc thường chiếm phần lớn, đừng nên tập trung vào những địa điểm trung tâm, các nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm thường nằm ở các quận khác như quận 5, quận 6, quận 7, ... chỉ cách trung tâm khoảng 5 phút đi xe nhưng giá cả tốt hơn hẳn. Hoặc bạn có thể tận dụng một khoảng vườn, khoảng sân thoáng mát để tổ chức ngày vui vừa ấm cúng, tiết kiệm lại độc đáo. Hãy chọn những thực đơn theo mùa hoặc tiệc theo kiểu buffet để giảm chi phí cho món ăn. Bánh cưới chỉ cần đặt một cái cỡ vừa và những cái nhỏ để mời khách là đủ.
 
  • Thiệp mời:

 
Chỉ đặt đúng số lượng bạn muốn mời, tự tay thiết kế nếu như bạn biết chút đồ họa và đừng chọn loại giấy hay hình thức in quá cầu kỳ, đắt tiền vì chúng chỉ có tác dụng truyền thông tin mà thôi!
 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Chụp ảnh, quay phim:

 
Ảnh cưới giúp ghi lại khoảnh khắc thuở ban đầu của các cặp đôi, bạn có thể thuê freelance để tiết kiệm chi phí, ảnh bạn sẽ tự nhiên hơn nhưng vẫn ngập tràn cảm giác hạnh phúc!
 
Chúc bạn tổ chức được một tiệc cưới giá rẻ và mang dấu ấn cá nhân của cả hai nhé!
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay