English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Nhìn Lại "Đêm Tiệc Thử Món" Tại Chi Nhánh Quận 6 - 06/05/2017

Nhìn Lại "Đêm Tiệc Thử Món" Tại Chi Nhánh Quận 6 - 06/05/2017

"Đêm tiệc thử món" là một trong những hoạt động có sức lan toả mạnh mẽ nhất của Hệ thống chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Sài Gòn Phố Palace. Tiếp nối thành công "Đêm tiệc thử món" được tổ chức tại chi nhánh quận 5, chúng tôi tiếp tục sự kiện đặc biệt này tại chi nhánh mới nhất ở quận 6 (87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6) vào ngày 06/05/2017

Thời tiết dường như rất ưu đãi với khách mời tại quận 6 khi trời quang mây tạnh nên sảnh Diamond của chúng tôi gần như kín bàn. Cùng điểm lại một vài hình ảnh đẹp trong sự kiện vừa qua nhé!

Sảnh chờ được trang trí rực rỡ, nhiều màu sắc như một đám cưới thực sự.

Sảnh tiệc được trang hoàng với hoa và lung linh ánh đèn để đón chờ thực khách.

Khách mời được đội ngũ nhân viên Sài Gòn Phố Palace quận 6 đón tiếp nồng nhiệt

Tiết mục múa đôi ngọt ngào, dễ thương mở màn chương trình "Đêm tiệc thử món"

Nghi thức mang món khai vị của đội phục vụ Sài Gòn Phố Palace

Tất cả khách mời đều hài lòng với chất lượng thức ăn cùng quy cách phục vụ của đội ngũ nhân viên

Phần bốc thăm với các món quà may mắn đã tìm được chủ nhân! Bên cạnh đó, tất cả khách tham gia đều được tặng vé buffet chay thay cho lời cảm ơn. 

Khách hàng nán lại tìm hiểu và đặt tiệc sau khi trải nghiệm "Đêm tiệc thử món"

Chân thành cảm ơn quý thực khách cùng khách mời đã dành thời gian để tham gia vào chương trình "Đêm tiệc thử món" tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6. Mong sẽ nhận được sự yêu thương từ tất cả mọi người trong các sự kiện đặc biệt sắp tới. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay