English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Lý do bạn nên lựa chọn Sài Gòn Phố Palace - Nhà hàng tiệc cưới tốt nhất TPHCM

Lý do bạn nên lựa chọn Sài Gòn Phố Palace - Nhà hàng tiệc cưới tốt nhất TPHCM
 
Việc lựa chọn địa điểm nhà hàng cưới chưa bao giờ là đơn giản đối với các cặp đôi sống tại Sài Gòn vì đây là thời điểm mà nhà hàng tiệc cưới TPHCM lại phát triển nở rộ hơn khi nào hết. Đi kèm với sự phát triển về số lượng, chất lượng dịch vụ nhà hàng tiệc cưới bị thả nổi khi nhiều trung tâm tiệc cưới hội nghị chỉ tập trung vào việc tận thu khách hàng mà không quan tâm đến trải nghiệm dịch vụ tương xứng. Giữa thị trường có phần phức tạp, Sài Gòn Phố Palace nổi lên như chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới mang đến chất lượng tốt nhất cho các cặp đôi với sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao chuỗi nhà hàng này luôn được các cặp đôi thường xuyên lựa chọn từ ngày thành lập đến nay.
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
  • Sài Gòn Phố Palace có hệ thống nhà hàng tại quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5), quận 6 (87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6), quận 7 (1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7). Những nhà hàng tiệc cưới trong chuỗi chỉ cách khu vực trung tâm từ 5 – 10 phút di chuyển, thuận lợi cho khách mời tham gia. Ngoài ra, vì vị trí thuận lợi không ở khu vực trung tâm nên chi phí về mặt địa điểm sẽ tiết kiệm tối đa cho các cặp đôi. Đám cưới ở đâu không quan trọng, quan trọng là chất lượng và ấn tượng về tiệc cưới đối với khách mời! Hãy cùng Sài Gòn Phố Palace chi dùng thông minh cho đám cưới của bạn.  
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
  • Thực đơn là điều tiếp theo mà chuỗi trung tâm tiệc cưới ghi điểm trong mắt khách hàng những năm vừa qua. Hàng trăm món ăn đa dạng về mặt nguyên liệu, cách chế biến Á, Âu với sự kết hợp hài hòa trong việc kết hợp thực đơn đã làm không ít thực khách xuýt xoa khi dùng tiệc. Đặc biệt, chi phí thực đơn luôn được tư vấn cẩn thận để khách hàng tối ưu hoàn hảo về mặt chi phí tiệc cưới.
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
  • Bên cạnh đó, không gian trang trí tinh tế, sang trọng của nhà hàng tiệc cưới trong chuỗi cập nhật theo xu hướng chung giúp khách hàng có thể sử dụng ngay mà không mất thêm bất kì chi phí trang trí nào!
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
  • Cuối cùng, những chương trình khuyến mãi đa dạng như “Giờ kim cương, Giá yêu thương” hay “Đêm tiệc thử món” đã mang đến cho khách hàng những ưu đãi vàng chưa từng có trước đây như miễn phí chương trình tiệc lễ, thực đơn 500k/ bàn tiệc cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.
 
Lựa chọn Sài Gòn Phố Palace là lựa chọn tiêu dùng thông minh cho đám cưới của bạn!

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay