English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tốt Đáp Ứng Những Tiêu Chí Nào?

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tốt Đáp Ứng Những Tiêu Chí Nào?
Ngày cưới dường như là một ngày thiêng liêng và quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy hãy lựa chọn nhà hàng tiệc cưới tốt nhất để nhớ mãi nhé.
 
Hãy cùng điểm qua những tiêu chí của các nhà hàng tiệc cưới tốt nào.
 
nhà hàng tiệc cưới tốt
 

Nhà hàng tiệc cưới tốt có những tiêu chí nào

Vị trí thuận lợi

Nhà hàng tiệc cưới tốt nhất là nhà hàng có vị trí địa lý thuận tiện với việc đi lại của cả đôi uyên ương, gia đình hai bên lẫn phần đông khách tham dự nhất.
Không nên chọn những địa điểm ở ngoại ô hay thuộc các quận xa xôi, dù đãi tiệc vào buổi trưa hay buổi tối cũng sẽ ít nhiều gây bất tiện cho khách khi đi lại.

Sức chứa của sảnh tiệc

Dù bạn đã tìm được một hội trường lộng lẫy, sang trọng nhưng quá nhỏ so với số lượng khách mời thì đó cũng chưa phải là nhà hàng tiệc cưới tốt và phù hợp nhất cho bạn.
Ngoài ra nên nên chọn hội trường có sức chứa tất cả các bàn trong một tầng, không nên chia khách ngồi tại hai khu vực hay hai tầng khác nhau. Vì các vị khách mời thường không thích bị ngồi cách biệt so với sân khấu và không theo dõi được toàn bộ tiệc cưới.
 
nhà hàng tiệc cưới tốt
 

Dịch vụ của nhà hàng

Cần thỏa thuận trước nếu bạn có tự mang dịch vụ vào nhà hàng và đảm bảo không làm hỏng thiết kế hay ảnh hưởng tới đồ đạc trong sảnh tiệc.

Thực đơn trong tiệc cưới

Để có một bữa tiệc hoàn hảo cho các khách mời thì thực đơn cần xem xét về cả chất lượng và giá cả. Ngoài ra, bạn nên căn cứ thêm vào một vài các yếu tố khác như thời tiết và dịch bệnh vì nó sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị và độ ngon miệng của khách mời.

Nhân viên, cách phục vụ của nhà hàng

Bạn thường sẽ đến tận nơi để quan sát không gian sảnh cưới và lối ra vào, bàn ghế, sân khấu … Nhờ đó, bạn có thể quan sát được thái độ nhân viên ở đây có tốt không. Họ phục vụ như thế nào? Nếu một nhà hàng tiệc cưới tốt thì có lẽ sẽ song song có một đội ngũ nhân viên phục vụ tốt.
Cách phục vụ của mỗi nhà hàng là khác nhau. Cách họ biểu diễn và mang thức ăn lên … sẽ đi như thế nào, bạn có yêu cầu ra sao thì phải trao đổi với nhà hàng để có một tiệc cưới ưng ý nhất.
 
nhà hàng tiệc cưới tốt
 

Phương thức thanh toán

Cần biết rõ về kinh phí cũng như đặt cọc để có kế hoạch chuẩn bị tiền và cân đối thu chi. Cần đảm bảo rằng nhà hàng tiệc cưới sẽ giữ đúng giá thành như khi thỏa thuận, tránh trường hợp đến gần ngày tổ chức mới thay đổi giá. Hãy xem kỹ các điều kiện thanh toán trước khi ký hợp đồng về các điều khoản, nếu thấy điều khoản nào không phù hợp cần trao đổi ngay với họ.

Nơi giữ xe

Trong số các nhà hàng tiệc cưới tốt tại TPHCM mà bạn đã tìm hiểu, nên chọn một nơi có bãi gửi xe rộng rãi, miễn phí để các vị khách cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất sau khi dự đám cưới của bạn.

Địa chỉ nhà hàng tiệc cưới tốt ở TPHCM

Sài Gòn Phố Palace được biết đến như 1 trong những nhà hàng tiệc cưới tốt nhất TPHCM với 7 chi nhánh trong thành phố với sức chứa từ 1.500 người trở lên và đáp ứng được đa dạng yêu cầu có lẽ sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho tiệc cưới của bạn.
 
nhà hàng tiệc cưới tốt
 
Để lựa chọn được một nhà hàng tiệc cưới tốt là một trong những việc quan trọng của lễ cưới và có vai trò quyết định lớn tới sự thành công của ngày trọng đại này, vì vậy hãy thử dựa theo những tiêu chí phía trên để tìm ra nơi phù hợp cho mình nhất nhé.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

  • Địa chỉ: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0908.135.910 - 0939.274.309 - 0347.554.060 - 0984.957.495 - 0903.742.984
  • Email: info@saigonphopalace.com
  • Website: http://www.saigonphopalace.com/

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay