English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP CHO NGÀY VUI CỦA MÌNH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP CHO NGÀY VUI CỦA MÌNH

Lựa chọn nhà hàng tiệc cưới là gạch đầu dòng quan trọng nhất trong kế hoạch cưới của những cặp đôi. Có rất nhiều yếu tố để lựa chọn nhà hàng cưới như: chất lượng dịch vụ, thực đơn đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý, ... và quan trọng nhất chính là không gian nhà hàng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích thật chi tiết về tầm quan trọng của không gian nhà hàng đối với một tiệc cưới sang trọng.

nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

Hiện nay các nhà hàng cưới cạnh tranh nhau rất nhiều ở khắp địa bàn TPHCM. Họ đưa những chương trình hấp dẫn về chất lượng dịch vụ, về thực đơn, giá cả và các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp giúp bạn hài lòng trọn vẹn cho ngày vui của mình. Không gian tiệc cưới sang trọng sẽ góp phần tăng thêm tính trang trọng, đẳng cấp cho đám cưới cặp đôi đồng thời ghi dấu kỉ niệm đáng nhớ trong đời. Ngoài ra, không gian nhà hàng cưới sang trọng sẽ làm hài lòng khách mời ngay từ những phút đầu tiên khi bước vào sảnh tiệc. Đặc biệt, khi tổ chức ở không gian đẹp và đẳng cấp, tiệc cưới của bạn sẽ có nhiều hình ảnh long lanh hơn rất nhiều! Đồng thời, với những không gian sang trọng, cơ sở vật chất về mặt âm thanh cùng chương trình lễ sẽ khác biệt lớn đối với những nhà hàng cưới khác.  

nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

Nhà hàng cưới sang trọng, đẳng cấp không hề thiếu nhưng giá cả lại là vấn đề đáng suy nghĩ. Tuy nhiên, có những nhà hàng tiệc cưới vẫn đạt được tổng hòa về giá cả, chất lượng dịch vụ và không gian cưới mà bạn nên tham khảo. Với giá chỉ từ 3 triệu/ bàn tiệc, những nhà hàng tiệc cưới với không gian sang trọng này vẫn làm xiêu lòng nhiều cặp đôi như:

 

  • Nhà hàng tiệc cưới Melisa Center – Quận Tân Phú – được đánh giá cao nhất trong khu vực với giá chỉ từ 2.9 triệu/ bàn

  • Nhà hàng cưới Saphire – Quận Bình Thạnh – 5 sảnh tiệc hoành tráng cùng sức chứa lên đến 2.000 người, giá bàn tiệc chỉ từ 3 triệu/ bàn và được đánh giá khá cao.

  • Nhà hàng tiệc cưới Âu Cơ – Quận Tân Bình – với 3 lầu, 5 sảnh tiệc và diện tích sử dụng lên đến 4.000 mét vuông. Giá bàn tiệc ở đây chỉ từ 3 triệu/ bàn

  • Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace – có 3 chi nhánh Quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5), quận 6 (87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6), Quận 7 (1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7) – chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới được đánh giá cao về thực đơn với giá chỉ từ 2.7 triệu/ bàn cùng không gian sang trọng và dịch vụ chuẩn mực.

Nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

 

Nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

 

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc về việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp cho ngày vui của mình! Hãy để ngày trọng đại ấy trở thành kỉ niệm đẹp nhất đời bạn!

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay