English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace phục vụ có tốt không?

Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace phục vụ có tốt không?

 

Trong suốt 4 năm hoạt động với 3 chi nhánh tai thành phố Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở Hội An, dịch vụ cưới ở Sài Gòn Phố Palace không bao giờ làm khách hàng thất vọng dù là chi tiết nhỏ nhất.

 

1. Dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace

 

Không chỉ có dịch vụ cưới hỏi mà Sài Gòn Phố Palace còn nhận các tiệc chiêu đãi của các công ty, sinh nhật, liên hoan,... Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn tự hào là nơi tin cậy của tát cả các khách hàng khi lựa chọn, không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả rất hợp lý.

 

nhà hàng tiệc cưới


 

2. Các chương trình nổi bật và thông tinh khuyến mãi:

 

Không chỉ là trung tâm tiệc cưới uy tín và chất lượng  mà Sài Gòn Phố Palace còn là nơi bạn nhận được ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn rất nhiều.

 

Hàng tuần vào 3 ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật sẽ diễn ra chương trình "Đêm tiệc thử món", đây là nét riêng của Sài Gòn Phố luôn giữ gìn không phải trung tâm tiệc cưới nào cũng chú trọng. Tất cả các cặp đôi đang ở khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình và đang phân vân, các bạn có thể đến đây để tham khảo và được tư vấn rất kỹ. Ngoài ra bạn còn được nếm thử các món ăn trong gói chương trình khuyến mãi đang chạy trong tháng đó, từ món khai vị cho đến 3 món chính và cuối cùng là món tráng miệng như một bàn tiệc chính thức.

 

nhà hàng tiệc cưới

 

Nhà hàng Sài Gòn Phố còn thường xuyên tổ chức tiệc buffet chay định kì mỗi ngày rằm hàng tháng. Tất cả các món chay đều được chuẩn bị hết sức tươm tất và chu đáo.

 

Hàng tháng tại Sài Gòn Phố sẽ có nhiều gói chương trình giảm giá được niêm yết thông báo để ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là dịch vụ cưới tại đây.
 

3. Cung cách phục vụ của từng khâu tại Sài Gòn Phố Palace:

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp từ cách tiếp xúc với khách hàng cho đến khâu bưng bê, phục vụ đồ ăn cho từng khách trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn tự hào là nơi tốt nhất để giúp các cặp đôi có hạnh phúc trọn vẹn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

 

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

 

Điều quan trọng nhất trong mỗi món ăn không chỉ nhờ bàn tay tài hoa của người đầu bếp mà còn sự khéo léo, tỉ mĩ trong cách lựa chon nguyên liệu sử dụng để chế biến nữa.

 

Nhà hàng tiệc cưới

 

Ý tưởng buổi tiệc từ cách tổ chức chương trình, cách trang trí cho đến MC sẽ hoàn toàn theo yêu cầu và mong muốn của các cặp đôi. Chất lượng hoàn hảo, dịch vụ tuyệt vời, giá cả phải chăng. Hãy đến với trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn có một ngày cưới hoàn hảo, hạnh phúc và được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến không ngờ khi đặt tiệc ngay.

 
Gọi ngay Hotline để được tư vấn: 0122 618 0122
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay