English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Gợi ý 4 nhà hàng tiệc cưới ở quận 5 TPHCM cho đám cưới của bạn

Gợi ý 4 nhà hàng tiệc cưới ở quận 5 TPHCM cho đám cưới của bạn
 
Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Grand View – 421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
 
Đây là Trung tâm Tiệc cưới Hội nghị thuộc Dong Phuong Group mang phong cách châu Âu cổ điển với gam màu trắng truyền thống cùng 7 sảnh tiệc với lối đi riêng, khu vực đón khách riêng biệt cùng hệ thống cơ sở vật chất, âm thanh hiện đại, đẳng cấp. Thực đơn nhà hàng cung cấp các món Âu, Á, Hoa phong phú tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng tiệc cưới tphcm này nằm ở phân khúc khách hàng cao cấp với hầu bao hậu hĩnh.
 
Trung Tâm Tiệc Cưới Windsor Plaza – 18 An Dương Vương, quận 5
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
Nơi đây được xem là tòa nhà cao nhất quận 5 với tầm nhìn cực đẹp cho thực khách tham dự. Nhà hàng tiệc cưới này có sức chứa lên đến 1.250 khách với thực đơn chuyên về món Hoa truyền thống. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn thực đơn kết hợp các món ăn mà bạn yêu thích. Đây cũng là lựa chọn sáng giá cho những cặp đôi chịu chi trong ngày cưới của mình!
 
Sài Gòn Phố Palace Quận 5 – 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace tại TPHCM là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi vì mang đến sự tổng hòa về mặt chất lượng và chi phí. Nhà hàng có 3 sảnh tiệc với sức chứa lên đến 1.800 thực khách. Nhà hàng thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt tiệc như “Giờ kim cương – Giá yêu thương” hay “Đêm tiệc thử món”. Thế mạnh của trung tâm tiệc cưới này nằm ở chất lượng thực đơn với các món Á, Âu, Hoa được thiết kế linh động theo yêu cầu của các cặp đôi cùng mức giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền.
 
Nhà Hàng Tiệc Cưới Ái Huê
 
nhà hàng tiệc cưới tphcm
 
Ái Huê đã trở thành cái tên quen thuộc trong danh sách các nhà hàng tiệc cưới TPHCM. Hiện nhà hàng có 2 chi nhánh ở quận 5, nhà hàng Ái Huê I (412 – 418 Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5), nhà hàng Ái Huê II (68 – 76 Tản Đà, phường 11, quận 5). Đây là nhà hàng chuyên cung cấp các thực đơn, nghi lễ đám cưới dành riêng cho người Hoa. Chi phí ở trung tâm tiệc cưới này nằm ở mức trung bình và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 
HI vọng danh sách 4 nhà hàng tiệc cưới ở quận 5 được nhiều cặp đôi lựa chọn này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa điểm cho ngày vui của mình.
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay