English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM nào có thể làm hài lòng tất cả các cặp đôi trong ngày trọng đại nhất đời mình? Bạn muốn một tiệc cưới giá rẻ nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp? Hay bạn muốn một nhà hàng tiệc cưới cao cấp cho ngày cưới? Hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Phố Palace, bạn sẽ được phục vụ trong một môi trường chuyên nghiệp nhất. Các gói tiệc cưới của Sài Gòn Phố Palace đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các cặp đôi.1. Sài Gòn Phố Palace - Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM:

 

Sài Gòn Phố là một trong số nhiều nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm uy tín và chất lượng, tại đây không chỉ tạo cho khách hàng sự thoải mái, chất lượng mà còn sự tin tưởng khi giao cho nhà hàng trách nhiệm trọng đại giúp các cặp đôi lo chu toàn cho bữa tiệc cưới của họ. Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn có các chương trình khuyến mãi hỗ trợ giúp cho các cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới. Giúp các cặp đôi có được một ngày vui trọng đại với khoảng chi phí thấp nhất. Tiệc cưới giá rẻ tại đây luôn đảm chất lượng nên các bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm khi đặt gói dịch vụ của chương trình này.

 

nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm

 

2. Tiệc cưới giá rẻ liệu có chất lượng?

 

Theo bạn với khoảng chi phí thấp mà vẫn có thể có được một lễ cưới hoàn hảo thật sự có hay không?

 

Sài Gòn Phố Palace - một trong những nhà hàng tiêc cưới giá rẻ ở tphcm sẽ giúp các bạn có 1 tiệc cưới giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khâu trang trí sẽ được làm theo đúng phong cách của chủ nhân bữa tiệc từ sảnh cưới, sảnh đón khách, bàn gallery. Thực đơn thì được các đầu bếp chú trọng từ phần nguyên vật liệu cho đến chế biến, trang trí trước khi đưa lên bàn tiệc. Chất lượng âm thanh, ánh sáng thì luôn được chú trọng đầu tư thường xuyên để tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm

 

3. Phong cách sang trọng tại Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace:

 

Với hơn 4 năm hoạt động Sài Gòn Phố Palace, 4 chi nhánh tại thành phố và 1 chi nhánh tại Hội An. Mỗi chi nhánh mang cho mình 1 phong cách riêng, nếu ai yêu thích phong cách thuần nét Á Đông thì nên lựa chọn chi nhánh quận 5 với điểm nhấn long phụng. Chi nhánh quận 6 thì mang trong mình phong cách 1 chút Tây, 1 chút ta thông qua một số nét chấm phá của việc sử dụng vật liệu và những gam màu tô điểm thêm tạo nên nét đặc sắc riêng của mình. Chi nhánh quận 7 thì sẽ vô cùng thích hợp cho những cặp đôi yêu thích sự lãng mạng phương tây. Còn chi nhánh tại Củ Chi thì đang trong quá trình trùng tu và sữa chữa nhưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn vì đây sẽ là một Sài Gòn Phố mang cho mình 1 phong cách mới.

 

nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm

 

4. Các gói tiệc cưới đáp ứng mọi nhu cầu:

 

Tại nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố có rất nhiều gói dịch vụ để đáp ứng kịp với mọi yêu cầu mong muốn của tất cả các khách hàng. Là một trong những nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM, nếu các cặp đôi muốn tổ chức 1 tiệc cưới ấm cúng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng chúng tôi cũng có thể làm được, nhưng nếu các bạn muốn có 1 tiệc cưới sang trọng đẳng cấp để khách mời ấn tượng Sài Gòn Phố cũng có thể lo, quan trọng là các bạn chọn như thế nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng và làm tốt.

 

nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm

 

5. Các chương trình khuyến mãi mỗi ngày:

 

Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn có các chương trình khuyến mãi hàng tháng hay từng mùa cưới cho các cặp đôi luôn nhận được những ưu đãi. Ngoài ra hàng tuần vào 3 ngày cuối tuần nhà hàng còn tổ chức đêm tiệc thử món tại mỗi chi nhánh khác nhau để mời các cặp đôi đang và sẽ chuẩn bị kết hôn có được những trải nghiệm trước khi quyết định lựa chọn 1 nhà hàng cưới để tổ chức tiệc cho mình.

 

nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở tphcm

 

6. Nơi tuyệt vời nhất đề bạn liên hệ:

 

Hãy đến với nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải nhà hàng nào cũng có thể cho bạn được.

 

Sài Gòn Phố chi nhánh quận  5:


1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 028 6675 8355

 

Sài Gòn Phố chi nhánh quận 6:


87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 028 2253 2411

 

Sài Gòn Phố chi nhánh quận 7:


1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 028 3785 2565
 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay