English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

CÁCH LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

CÁCH LỰA CHỌN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO

Xem Xét Giá Tiệc Cưới Của Nhà Hàng

 
tiệc cưới giá rẻ
 
Tiệc cưới là dịp trọng đại của cả đời người, sử dụng dịch vụ tiệc cưới để tận hưởng trọn vẹn những phút giây hạnh phúc mà không phải bận tâm đến việc tổ chức là việc nên làm. Thế nên, đừng quá hấp tấp lựa chọn ngay nhà hàng tiệc cưới vì rất có thể, bạn sẽ chọn nhầm một nhà hàng không những giá cao mà còn kém cỏi về mặt dịch vụ. Để chọn nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm, bạn nên xem xét và tham khảo thật nhiều địa điểm nhà hàng khác nhau. Khi so sánh bảng giá và tổng quát về mặt không gian, đa dạng dịch vụ, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định. Lưu ý khi kí hợp đồng, hãy thỏa thuận thật rõ với nhà hàng về từng điều khoản, bạn đâu muốn tranh cãi trong ngày cưới của mình, đúng không? Bạn cũng nên tham khảo những ai đã có kinh nghiệm tổ chức để hiểu thêm về trải nghiệm cũng như các bước tổ chức.
 

Xem Xét Địa Điểm Nhà Hàng Tiệc Cưới

 
tiệc cưới giá rẻ
 
Lựa chọn địa điểm nhà hàng tiệc cưới là khâu tương đối quan trọng. Chất lượng nhà hàng không nằm ở việc chúng ở đâu, nhà hàng không gần trung tâm vẫn có thể đem đến chất lượng tiệc cưới cao với mức chi phí tiết kiệm. Nhà hàng nên đáp ứng được tiêu chí phù hợp về mặt khoảng cách, dễ tìm và thích hợp với đối tượng khách mời. Những địa điểm quá xa sẽ làm khách hàng cảm thấy thiếu thoải mái và số người dự ngày vui của bạn cũng giảm theo ít nhiều.
 

Thấu Hiểu Về Giá Tiệc Cưới

 
tiệc cưới giá rẻ
 
Có rất nhiều hạng mục tạo nên giá tiệc cưới, Bạn có thể thuê dịch vụ tiệc cưới trọn gói (nhiều cặp đôi lựa chọn hình thức này) hoặc thuê theo từng dịch vụ nhỏ. Bạn nên đưa ra yêu cầu chi tiết, cụ thể nhất để bộ phận tư vấn đưa cho bạn và gia đình gói phù hợp nhất đối với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình. Các dịch vụ thường thấy ở nhà hàng tiệc cưới nói chung và nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm nói riêng như: dịch vụ bàn tiệc, các món ăn đặc biệt, chương trình lễ, dịch vụ sân khấu nghệ thuật, ...
 
Hi vọng, những yếu tố bổ ích từ bài viết sẽ giúp bạn có cách lựa chọn nhà hàng tiệc cưới giá rẻ nhưng chất lượng cao! 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay