English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Nhà hàng tiệc cưới cao cấp tại TPHCM

Nhà hàng tiệc cưới cao cấp tại TPHCM

 

1. Đặc điểm của trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace:

 

Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace với 3 chi nhánh quận 5, quận 6 và quận 7 trong đó chi nhánh quận 6 là có sức chứa lớn nhất với 6 sảnh. Đây đều là những vị trí thuận lợi cho rất nhiều khách hàng  khi lựa chọn vì nằm ở trung tâm giữa các quận nên di chuyển rất thuận tiện dù là bạn lựa chọn ch. Với cách trang trí mỗi chi nhánh là mỗi phong cách khác nhau tạo nên sự nỗi bật.

 

Nhà hàng tiệc cưới

 

Mỗi trung tâm tiệc cưới sẽ có một nét đặc trưng riêng, Sài Gòn Phố cũng vậy luôn tạo sự mới mẻ trong cách phục vụ, luôn thay đổi thực đơn phong phú đa dạng cũng như luôn hướng đến khách hàng để làm họ hài lòng và tin tưởng giao nhiệm vụ trọng đại cho mình thực hiện.

 

2. Tại sao đánh giá trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace là nhà hàng tiệc cưới cao cấp tại TPHCM?

 

Thông thường sẽ có 5 tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn nhà hàng tiệc cưới cao cấp như: Không gian sảnh tiệc, lễ đường; Sức chứa; Âm thanh, ánh sáng; Chất lượng dịch vụ; Bãi giữ xe riêng. Và Sài Gòn Phố đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí này để trở thành một trung tâm tiệc cưới cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngoài ra nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố còn đảm bảo cho bạn hết những điều mà sẽ giúp ngày vui của các bạn hạnh phúc đúng nghĩa và vui trọn vẹn.

 

Nhà hàng tiệc cưới

 

Trung tâm tiệc cưới cao cấp Sài Gòn Phố đã thành lập được 4 năm, trong suốt từng  ấy thời gian, với phương châm luôn đề cao sự hoàn mỹ, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

 

Dù là bạn muốn chiêu đãi tiệc gì ở đây, dù bạn muốn đãi bao nhiêu khách Sài Gòn Phố cùng sẽ khiến bạn hài lòng. Tại đây khách hàng sẽ được cảm nhận từng nguyên liệu, hương liệu của từng món ăn được lựa chọn rất kĩ càng. Cách trang trí từ không gian chung cho đến cách bài trí từng vị trí chiếc ly, bình hoa trang trí hay chén, nĩa, muỗn, đũa đều được lựa chọn và trình bày hết sức chu đáo. Được đánh giá cao là cách phục phụ và thái độ phục vụ của từng nhân viên tại đây.3. Địa chỉ của các chi nhánh Sài Gòn Phố Place tại thành phố Hồ Chí Minh:

 

Hiện tại thì trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Place có tất cả 3 chi nhánh hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh

 

- Chi nhánh quận 5: 1120  Đại lộ Võ Văn Kiệt Phường 6, quận 5, Tp.HCM

Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355

 

nhà hàng tiệc cưới

 

- Chi nhánh quận 6: 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM

Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411

 

nhà hàng tiệc cưới

 

- Chi nhánh quận 7: 1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM

Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565

 

nhà hàng tiệc cưới

 

Đây là một số ít trong số nhiều nét đặt trưng thu hút khách hàng lựa chọn nơi này để thực hiện một buổi lễ trọng đại duy nhất một lần trong đời của mình. Hãy đến và đặt tiệc tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ngay hôm nay để nhận được nhiều gói ưu đãi mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay