English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Ngập Tràn Khuyến Mãi Với "Giờ Kim Cương - Giá Yêu Thương"

Ngập Tràn Khuyến Mãi Với "Giờ Kim Cương - Giá Yêu Thương"

Vào ngày 12/03/2017 vừa qua, chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có "Giờ Kim Cương - Giá Yêu Thương" đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM).

Những ưu đãi đặc biệt từ chương trình "Giờ Kim Cương - Giá Yêu Thương" đã làm quý khách hàng cực kì hào hứng, bất ngờ:

  • Thực đơn 500k/bàn tiệc
  • Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC
  • 100% bia Heniken suốt tiệc
  • 100% các chương trình Khuyến mãi
  • 100% gói trang trí tiệc

Hơn 40 cặp đôi đã đến và cùng tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng - những phần quà ấy không gì khác chính là những dịch vụ tiệc cưới hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều hợp đồng đã được kí kết từ quý khách hàng, Sài Gòn Phố Palace hân hạnh là một phần trong "kế hoạch hạnh phúc" của những cặp đôi có dự định tổ chức đám cưới vào năm 2017, 2018.  

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những cặp đôi đã đến tham gia cùng chúng tôi trong sự kiện vừa qua. Hi vọng, quý khách hàng đã có trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của chúng tôi.

Mong rằng những sự kiện sắp tới của Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Palace sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách hàng và đối tác.

VÀ BẠN CŨNG LÀ NGƯỜI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU DÃI SIÊU HẤP DẪN NÀY!

 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay