English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Mở Màn Chuỗi "Đêm Tiệc Thử Món" Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Mở Màn Chuỗi "Đêm Tiệc Thử Món" Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

"Đêm tiệc thử món" là chương trình đặc biệt do trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace tổ chức nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng trước khi quyết định đặt tiệc. Chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 05 - 07/05/2017 tại các chi nhánh của Sài Gòn Phố Palace

Mở đầu cho chuỗi "Đêm tiệc thử món" là chương trình tại Sài Gòn Phố Palace quận 5 - 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM diễn ra vào ngày 05/05/2017.

Dù thời tiết hôm đó mưa nhiều nhưng lượng khách hàng đến với chương trình vẫn rất đông đủ và nồng nhiệt. Xin cảm ơn sự ủng hộ chân thành đến từ tất cả mọi người.

Lễ tân đón tiếp khách mời đầy nồng nhiệt

Khách mời chụp ảnh trước backdrop trước khi bắt đầu "Đêm tiệc thử món"

Chương trình bắt đầu với phần mở màn sôi động, hấp dẫn và vô cùng hoành tráng.

Những món ăn hấp dẫn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự làm hài lòng mọi thực khách

Phần rút thăm hấp dẫn với 2 chủ nhân may mắn của 2 món quà đặc biệt

Chân thành cảm ơn quý thực khách đã đến tham gia chương trình "Đêm tiệc thử món" - Sài Gòn Phố Palace mong nhận được sự yêu thương từ tất cả mọi người tại các chương trình đặc biệt trong thời gian sắp tới!


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay