English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

MÁCH BẠN CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TIẾT KIỆM

MÁCH BẠN CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TIẾT KIỆM

Những Lưu Ý Trong Giai Đoạn Chuẩn Bị

 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Không tổ chức vào cuối tuần: chi phí nhà hàng tiệc cưới, thuê trang phục hay các dịch vụ liên quan đều đắt đỏ hơn vào thứ bảy, chủ nhật. Đám cưới vào những ngày thường bạn sẽ có thêm khuyến mãi, tỉ lệ chiết khấu hấp dẫn từ các nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm. Bạn sẽ bất ngờ vì điều này đấy!
  • Lên kế hoạch đám cưới càng sớm càng tốt từ 6 tháng – 1 năm sẽ giúp bạn lựa chọn nhà hàng tiệc cưới ưng ý, tránh việc giá cả leo thang đồng thời có thêm các khuyến mãi đi kèm vì đặt sớm.  
  • Cưới vào trước khi cao điểm mùa cưới – khi này thời tiết đủ đẹp để bạn tổ chức lễ cưới và tiết kiệm chi phí đáng kể.
 

Những Lưu Ý Khi Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới

 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Hãy chọn địa điểm mà bạn không bị ép phải sử dụng toàn bộ dịch vụ. Bạn nên tận dụng các nguồn lực bên ngoài để tiết kiệm chi tiêu. Hiện nay, các nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm đều linh hoạt điều này cho các cặp đôi.
  • Cân nhắc về việc lựa chọn các hội trường ở nhà thờ, trường học, ... để tiết kiệm chi phí. Khi đó, bạn chỉ cần thanh toán tiền phục vụ, nấu ăn mà thôi!
 

Những Lưu Ý Khi Chọn Đồ Uống, Thức Ăn

 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Khi tổ chức tiệc cưới, bạn không nhất thiết phải đãi khách 5 – 6 loại thức ăn khác nhau. Bạn chỉ cần cân đối các loại nguyên liệu quen thuộc là ổn. Tuy nhiên, bạn chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều, cứ nói ngân sách của bạn, các nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm sẽ biết cách cân đối sao cho thực đơn đa dạng.
  • Dùng bánh cưới giả trong tiệc cưới không phải là lựa chọn tồi. Bạn nghĩ xem? Có ai thật sự nhìn đến chiếc bánh cưới hay nếm thử nó hay không?
  • Giới hạn số bia khách uống – khách uống quá nhiều bia chỉ gây thêm náo loạn và phần chi phí phát sinh cao cho chủ nhân. Hãy giới hạn số lượng bia cho mỗi bàn. Hãy để bồi bàn châm bia cho khách thay vì cứ để họ tự do khui thả cửa - đó cũng là cách làm nhục chí những bợm nhậu do đợi chờ.
 

Những Lưu Ý Khi Trang Trí

 
tiệc cưới giá rẻ
 
  • Hạy chọn những địa điểm có tính nghệ thuật cao như không gian sân vườn hay bãi biển, bạn không cần mất chi phí trang trí quá nhiều. Điều này sẽ giảm thiểu cho bạn một khoản không nhỏ.
  • Không nhất thiết sử dụng hoa tươi mới đẹp, bạn có thể dùng hoa giả với chất lượng đẹp hơn cả hoa thật cho đám cưới của bạn – vừa tiết kiệm, vừa tinh tế.
 
            Chúc bạn có một tiệc cưới giá rẻ tiết kiệm trong ngày trọng đại của mình!
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay