English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Không Khí Trẻ Tràn Ngập Sự Kiện

Không Khí Trẻ Tràn Ngập Sự Kiện

Vào ngày Chủ nhật 23/04/2017 vừa qua, diễn giả Dương Duy Bách cùng các cộng sự của mình đã có buổi hội thảo "Dare To Lead" để truyền cảm hứng cho hàng trăm bạn trẻ đang mất định hướng trong hành trình tìm kiếm đam mê bản thân tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM)

Bên cạnh thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ tiệc cưới tại các chi nhánh của mình, chúng tôi còn phát triển thêm dịch vụ toàn diện dành cho các hội nghị chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp hay những sự kiện thú vị đậm chất sinh viên như trên.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, Sài Gòn Phố Palace sẽ được lựa chọn trở thành nơi tổ chức cho những sự kiện trẻ và tràn đầy năng lượng như hoạt động vừa qua. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay