English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Hệ thống chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra, việc thiết kế thực đơn hoàn hảo, liên tục cập nhật món ăn hấp dẫn và đạt đến sự chuyên nghiệp trong quy trình dịch vụ thân thiện, nhanh chóng là điều mà Sài Gòn Phố Palace mong muốn thực hiện từng giây, từng phút nhằm mang đến trải nghiệm tròn đầy cho quý khách hàng.  
Tin tức -

KHẨN TRƯƠNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG SÀI GÒN PHỐ PALACE HỘI AN

KHẨN TRƯƠNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG SÀI GÒN PHỐ PALACE HỘI AN
Sài Gòn Phố Palace Hội An là một dự án lớn của Công ty cổ phần Sài Gòn Phố Palace trong năm 2017. Dự án này sẽ được ra mắt vào tháng 04/ 2018 tại Hội An – một trong những không gian tiệc tùng, du lịch mà bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Sài Gòn Phố Palace Hội An là trung tâm hội nghị, tiệc cưới kết hợp cùng dịch vụ nhà hàng tiệc cưới, coffee, karaoke, beer club, alarcard  với quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp.
 
Sài Gòn Phố Palace Hội An được thiết kế theo phong cách sang trọng nhưng vẫn mang đậm nét Á Đông để hòa hợp với tổng thể không gian trầm mặc của phố cổ Hội An. Nhà hàng vẫn lấy trọng tâm là dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật với 3 sảnh tiệc cùng sức chứa lần lượt 400 khách, 500 khách và 700 khách. Ngoài ra khi kết hợp 2 hoặc 3 sảnh tiệc, sức chứa của nhà hàng có thể lên đến 1.500- 2.000 khách.Để kịp cho cho việc khánh thành trong dịp lễ 30/04, 01/05 đội ngũ Sài Gòn Phố Palace cùng các đối tác đang gấp rút đẩy nhanh các hạng mục còn đang dang dở trong giai đoạn cuối của việc xây dựng và set up. 
 
Hiện tại đã có hơn 10 khách hàng đặt trước và chọn Sài Gòn Phố Palace là nơi tổ chức cho ngày cưới hạnh phúc của họ. 

Mọi thông tin chi tiết của Sài Gòn Phố Hội An sẽ được cập nhật sớm cho quý khách hàng ! 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay