English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Khám phá thành phố trẻ cùng HTV9 -

Khám phá thành phố trẻ cùng HTV9 -
Vào ngày 05/07/2017 vừa qua, Chương trình Khám phá thành phố trẻ - “Cuộc sống muôn màu” với chuyên đề Trải nghiệm ẩm thực chay tại Sài Gòn Phố Palace vừa được quay hình tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 6 – số 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP.HCM. Bên cạnh dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc cưới, Sài Gòn Phố Palace còn tổ chức hoạt động Buffet chay định kì vào ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng với giá vé 150.000 đồng/ người tại chi nhánh quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5) - đây là hoạt động đặc sắc với những món ăn chay được lựa chọn kĩ càng về mặt nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến đặc sắc mang tinh thần thuần chay, ... Thế nên, nhắc đến ẩm thực chay, Sài Gòn Phố Palace có một thế mạnh rất đặc biệt!
 
nhà hàng tiệc cưới
 
 
 
"Cuộc sống muôn màu" là chương trình hấp dẫn được phát sóng định kì trên HVT9 gồm nhiều tập phim tài liệu nhỏ. Những tập phim này giúp bạn chu du khắp mọi miền thế giới để khám phá về ẩm thực, văn hóa của khắp nơi trên thế giới. Chương trình được thực hiện bởi Đoàn HTV9 cùng nhân vật chính là Bếp trưởng của chuỗi Trung tâm Hội nghị nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace – ông Nguyễn Thanh Hải
 
 
 
 
 
Chương trình còn sự tham gia của nhiều cán bộ, công nhân viên cuả nhà hàng. Đặc biệt hơn, ông Lê Đoàn Phát – Giám đốc chuỗi nhà hàng đã có những chỉ đạo thiết thực về mặt nội dung nhằm hoàn thiện hơn về mặt chất lượng cho chương trình.
 
 
 

 

Cảm ơn HTV9 đã lựa chọn Sài Gòn Phố Palace trở thành địa điểm trong lần ghi hình này. Mong rằng chúng tôi sẽ có cơ hội đón tiếp thêm nhiều đơn vị đến thực hiện các chương trình tại những chi nhánh trong chuỗi thời gian sắp tới. Cùng theo dõi fanpage chính thức của Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace để cập nhật chương trình khi được phát sóng.

  

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay