English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Giá Nhà Hàng Tiệc Cưới Từ 3 Triệu/Bàn Ở Đâu TPHCM

Giá Nhà Hàng Tiệc Cưới Từ 3 Triệu/Bàn Ở Đâu TPHCM
Bạn băn khoăn về giá nhà hàng tiệc cưới? Bạn muốn tham khảo các bảng giá nhà hàng tiệc cưới ở tphcm? Hãy đến Sài Gòn Phố Palace để được giải đáp nhé!
Đám cưới là ngày trọng đại của đôi bạn trẻ. Để một lễ cưới được trọn vẹn bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ và một trong số đó là bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm. Cách bạn cân nhắc cũng như lựa chọn giá nhà hàng tiệc cưới phù hợp với yêu cầu và ngân sách mà bạn đã đề ra. Hãy cùng chúng tôi thảo luận về vấn đề này.
 
giá nhà hàng tiệc cưới
 

Khảo sát thị trường bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm

Sắp xếp, dự kiến về quy mô lẫn vị trí nhà hàng tiệc cưới thì tiêu chí giá nhà hàng tiệc cưới tphcm mà đôi bạn trẻ đưa ra quyết định sẽ chọn nhà hàng nào để đãi tiệc. Có thể thấy trong danh sách này, đôi bạn trẻ nên chú ý tìm hiểu để được mức giá bàn tiệc tối ưu nhất cùng các dịch vụ đi kèm cũng như những điểm mạnh điểm yếu của nhà hàng.Với bàn tiệc giá từ 3 triệu/ bàn theo phong cách Á – Âu – Hoa – Việt chất lượng từ món ăn đến cách bày trí phù hợp với giá nhà hàng tiệc cưới theo yêu cầu của cặp đôi.
Với những mục tiêu được đặt ra, đôi bạn trẻ bắt đầu khảo sát tham quan nhà hàng tiệc cưới để trực tiếp tiếp xúc với đội ngũ nhân viên cũng như cung cách phục vụ của nhà hàng có làm bạn hài lòng hay không.
Lựa chọn thực đơn và khảo sát giá nhà hàng tiệc cưới. Vì ngoài yếu tố trang trí đẹp, phục vụ tốt thì việc chọn được thực đơn chất lượng và phù hợp với ngân sách đặt ra là điều rất quan trọng.
 
giá nhà hàng tiệc cưới
 

Quy mô và vị trí tiệc cưới

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định được số lượng bàn tiệc dự kiến của mình. Có thể thấy một tiệc cưới thông thường sẽ tầm 250 đến 300 khách. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và kinh phí các cặp đôi có thể đặt nhiều hơn hoặc ít hơn. Dựa theo số lượng bàn tiệc bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn sảnh đãi tiệc cũng như các bày trí sảnh sao cho phù hợp với yêu cầu mình đặt ra và phù hợp với bảng giá nhà hàng tiệc cưới đưa ra.
Vị trí tổ chức tiệc cưới cũng rất quan trọng nhằm tạo sự thuận tiện cho chủ nhân bữa tiệc và quan khách đến tham dự. Bạn nên chọn các địa điểm có sự thuận lợi về giao thông lẫn chỗ gửi xe.
 
giá nhà hàng tiệc cưới
 

Địa chỉ giá nhà hàng tiệc cưới ở Tp.HCM

Với hệ thống chuỗi trung tâm hội nghị tiệc cưới với 10 chi nhánh trên khắp địa bàn trong nước. Hiện nay Sài Gòn Phố Palace đã phát triển 8 chi nhánh với 6 chi nhánh ở Tp.HCM và 1 chi nhánh ở Hội An, 1 chi nhánh ở Biên Hòa. Có thể thấy với bề dày kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, thực hiện tổ chức tiệc và chất lượng cùng uy tín đã làm nên thương hiệu Sài Gòn Phố Palace như hiện nay. Bên cạnh đó không thể thiếu sự ưu đãi của nhà hàng về các bảng giá nhà hàng tiệc cưới cho các đôi uyên ương thay cho lời chúc mừng.
Sài Gòn Phố Palace – là nơi bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại của chính mình và cùng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp.
 
giá nhà hàng tiệc cưới
 
 
Hãy đến với chúng tôi – Sài Gòn Phố Palace để được trải nghiệm về dịch vụ chất lượng. Nơi bạn có thể thăng hoa trong ngày vui của mình và nhận được sự phục vụ tốt nhất cùng những ưu đãi về giá nhà hàng tiệc cưới. Hãy để ngày trọng đại của bạn thật trọn vẹn.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

  • Địa chỉ: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0908.135.910 - 0939.274.309 - 0347.554.060 - 0984.957.495 - 0903.742.984
  • Email: info@saigonphopalace.com
  • Website: http://www.saigonphopalace.com/

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay