English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Giá Nhà Hàng Tiệc Cưới Tốt Nhất Tại TPHCM

Giá Nhà Hàng Tiệc Cưới Tốt Nhất Tại TPHCM

Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm và trang trí, giá nhà hàng tiệc cưới là điều quan trọng đầu tiên mà các cặp đôi cân nhắc cho ngân sách của họ cho ngày vui.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại của đời người. Và yêu cầu về sự hoàn hảo của buổi tiệc là điều rất cần thiết. Và nhằm tránh những sai sót không đáng có thì khâu chuẩn bị về tài chính là điều rất quan trọng. Giá nhà hàng tiệc cưới tốt nhất ở đâu và làm cách nào để cân đối trong chi phí tổ chức là câu hỏi mà cặp đôi thường gặp phải.

 
giá nhà hàng tiệc cưới
 

Chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng

Với ngân sách đã được đặt ra thì các bạn nên có trong tay những khoản chi hợp ý, rõ ràng để không bị vượt quá ngân sách đã hoạch định bạn nên tham khảo nhiều bảng giá nhà hàng tiệc cưới.

Với việc tổ chức tiệc tại nhà hàng bạn sẽ tốn khoảng 4 chi phí như thực đơn, nước uống, phí nhân viên phục vụ và các dịch vụ đính kèm phát sinh khác. Và với yêu cầu cũng như tính chất của bữa tiệc mà có thêm hoặc giảm bớt các chi phí này.

Bên cạnh đó sự cạnh tranh về giá nhà hàng tiệc cưới tphcm mà bạn có thể nhận thêm các mức ưu đãi khác nhau cho bữa tiệc của mình thêm trọn vẹn.

 

giá nhà hàng tiệc cưới

Chi phí thực đơn ngon

Một điểm luôn được chú ý tại các bữa tiệc cưới là thực đơn tiệc cưới. Hầu hết khách mời khi tham gia tiệc cưới rất chú ý đến yếu tố ngon miệng và no của bàn tiệc. Cũng chính vì thế mà không ít cặp đôi chi khá nhiều vào khoảng này.

Có thể thấy việc tham khảo giá nhà hàng tiệc cưới rất quan trọng. Bởi sự chênh lệch giữa bảng giá nhà hàng tiệc cưới tphcm sẽ là điểm thu hút các cặp đôi lựa chọn nhà hàng của mình.

Thông thường ở các gia đình có kinh tế vừa phải thù mức chi hợp lý từ 2.000.000 đến 2.500.000 đồng/ bàn. Bên cạnh đó với mức giá tầm trung hơn từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng/ bàn.

Với mức độ sang trọng hơn và yêu cầu cao hơn thì bạn có thể chọn các nhà hàng 4 sao đến 5 sao với mức giá từ 5.000.000 đến 20.000.000 đồng/ bàn.

 
giá nhà hàng tiệc cưới
 

Chi phí nước uống và phục vụ

Nước uống cho mỗi bàn tiệc bao gồm nước ngọt, nước suối, bia. Phần lớn nhà hàng đã bao chi phí nước suối và nước ngọt vào thực đơn. Riêng nước có cồn như bia, rượu nhà hàng sẽ tặng 1 thùng/ bàn, còn lại là chi phí phát sinh thêm.

Phí dịch vụ cũng được xem là thước đo cho sự chu đáo, ân cần của nhà hàng với buổi tiệc từ khâu phục vụ nước uống đến khâu lên món. Thông thường chi phí phục vụ theo bảng giá nhà hàng tiệc dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng/ nhân viên.

Địa chỉ giá nhà hàng tiệc cưới ở Tp.HCM

Không gian tiệc cưới đẹp, món ăn ngon cùng giá nhà hàng tiệc cưới hợp lý là điều mà các cặp đôi quan tâm. Hãy đến với chúng tôi – nhà hàng ngoài sự cạnh tranh về bảng giá nhà hàng tiệc cưới còn được khách hàng ưa chuộng bởi:

 • Phạm vi hoạt động rộng với 9 chi nhánh.

 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong từng chi tiết.

 • Chất lượng và an toàn thực phẩm luôn được chú trọng.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

 • Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

 • Công tác chuẩn bị, an ninh cho không gian tiệc.

 • Phục vụ nhanh, chính xác và đúng giờ.

Sài Gòn Phố Palace –là nơi bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại của chính mình.

 
giá nhà hàng tiệc cưới
Ngày trọng đại, ngày vui của bạn càng được tăng thêm khi tìm và lựa chọn được cho mình một địa chỉ nhà hàng tiệc cưới uy tín với chất lượng và giá nhà hàng tiệc cưới phù hợp. Hãy đến với chúng tôi – Sài Gòn Phố Palace để được trải nghiệm về dịch vụ chất lượng.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

 • Địa chỉ: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM
 • Hotline: 0908.135.910 - 0939.274.309 - 0347.554.060 - 0984.957.495 - 0903.742.984
 • Email: info@saigonphopalace.com
 • Website: http://www.saigonphopalace.com/

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay