English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Đông Đảo Thực Khách Tham Gia Buffet Chay Nhân Ngày Phật Đản Tại Sài Gòn Phố Palace

Đông Đảo Thực Khách Tham Gia Buffet Chay Nhân Ngày Phật Đản Tại Sài Gòn Phố Palace

Buffet chay định kì hàng tháng là một trong những dịch vụ trọng tâm của Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace Quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5, TP.HCM). Và trong dịp Đại lễ Phật Đản vừa qua - nhằm ngày 10/05/2017 - chúng tôi hân hạnh đón tiếp rất đông thực khách đến để thưởng thức tại nhà hàng. Cùng xem qua những hình ảnh dẹp mắt trong buổi tiệc chay đầy hoan hỉ vừa qua: 

Nhân viên Sài Gòn Phố Palace tích cực chuẩn bị cho buổi buffet chay thật hoàn hảo, tươm tất 

Những món ăn được trình bày đẹp mắt, ngon miệng

Thực khách tham dự đông đảo nhưng ai cũng văn minh và lịch sự khi dùng món ăn

Những màn trình diễn ngẫu hứng nhưng đặc sắc mang đến không khí mới cho buổi buffet

Chân thành cảm ơn tình cảm của quý thực khách dành cho Sài Gòn Phố Palace, mong được sự ủng hộ của quý thực khách trong những kì Buffet chay sắp tới. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay