English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Danh Hài Bảo Chung Tham Gia Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Danh Hài Bảo Chung Tham Gia Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5

Hệ thống trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace xin gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Hoàng Công Danh và Mỹ Hương vừa tổ chức ngày vui của mình tại sảnh Tơ Hồng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM) vào ngày 21/04/2017. Chúc hai anh chị có một cuộc sống thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Trong ngày vui đó, Sài Gòn Phố Palace rất hân hạnh khi được đón tiếp danh hài Bảo Chung tham gia để chung vui cùng gia đình. Sự góp mặt của anh đã góp thêm niềm vui cho ngày hạnh phúc của anh Công Danh và chị Mỹ Hương.

Hi vọng, Sài Gòn Phố Palace sẽ có cơ hội đón tiếp thêm những vị khách quan trọng trong thời gian sắp tới.  


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay