English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Có Nên Sử Dụng Wedding Planner Hay Không?

Có Nên Sử Dụng Wedding Planner Hay Không?

Xu hướng sử dụng wedding planner giúp tiết kiệm thời gian cho đám cưới hiện nay không còn quá mới lạ. Vậy lợi ích và hạn chế khi sử dụng dịch vụ này là gì?            

Wedding Planner là gì? 

Bạn có thể hiểu đơn giản thế này: Wedding planner là nơi hội tụ các chuyên gia về tiệc cưới giúp bạn chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới của mình mà không phải sử dụng các dịch vụ khác nhau. Việc của bạn là hạnh phúc, mọi thứ khác cứ để wedding planner lo! 

Những Điều Tích Cực Khi Dùng Wedding Planner

  • Tiết kiệm chi phí tương đối, không phải mua quá nhiều đồ trang trí, chỉ cần thuê mướn.
  • Tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần tập trung tỏa sáng cho đám cưới, mọi thứ về công tác tổ chức, wedding planner sẽ lo lắng trọn vẹn mà không cần liên lạc thêm bất kì nhà cung cấp nào khác. 
  • Nhiều concept mới lạ theo ý tưởng riêng của các cặp đôi như có cặp đôi đặt hàng chủ đề "When the star aligns" - nghĩa là khi các vì sao thẳng hàng và trong tiệc cưới của họ ngập tràn trăng, sao, ... do wedding planner lên ý tưởng cực kì lãng mạn. 

Những Điều Hạn Chế Bạn Nên Biết

  • Chi phí thường rất cao, phù hợp cho những ai có thu nhập tương đối ổn định. 
  • Mỗi thay đổi phát sinh đều kèm khoản chi phí cao ngất ngưởng do phải chịu phí từ nhà cung cấp và khoảng hoa hồng từ wedding planner 
  • Dễ trùng concept với cặp đôi khác nên wedding planner thiếu sáng tạo

Hãy cân nhắc thật thấu đáo trước khi quyết định dùng wedding planner cho ngày vui của mình bạn nhé!


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay