English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Chạy Thử Chương Trình Lễ Cưới Mới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6 Vào Ngày 13/04/2017

Chạy Thử Chương Trình Lễ Cưới Mới Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 6 Vào Ngày 13/04/2017

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sáng tạo thêm các chương trình lễ cưới đa dạng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn về mặt nghi thức cho ngày vui của mình, ngày 13/04/2017, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace đã tiến hành buổi thử nghiệm các chương trình lễ cưới mới tại chi nhánh quận 6 (Số 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, Quận 6, TP.HCM). Đây là hoạt động thường niên của chuỗi để rà soát quy trình hoạt động với mục đích cải thiện dịch vụ và mang lại những điều tốt nhất cho các cặp đôi trong ngày vui của mình.

 

Chương trình có sự tham gia của ông Lê Minh Quý (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc), ông Lê Đoàn Phát (Giám độc chuỗi), bà Trần Thị Lệ Hằng (Giám đốc Hành chánh), ông Hình Trinh Vương (Giám đốc Tài chính), ông Trần Nhật Hoàng (Giám đốc Pháp lý) với vai trò khách mời, giám sát và phát biểu chỉ đạo cho hoạt động đặc biệt này.

Chương trình lễ cưới vào ngày 13/04/2017 vừa qua được vận hành như một tiệc cưới thật sự với đầy đủ các bước tiến hành từ đón khách, múa khai mạc, đón cô dâu, chú rể, ... Mọi thứ được mô phỏng chính xác, không làm qua loa, chiếu lệ nhằm đưa đến cái nhìn toàn diện với các bộ phận để điều chỉnh, hoàn thiện dịch vụ cho các cặp đôi khi lựa chọn Sài Gòn Phố Palace cho ngày hạnh phúc. Mời quý khách hàng và các đối tác cùng xem một vài hình ảnh trong buổi thử nghiệm chương trình lễ mới vừa qua của chúng tôi!

Khánh tiết chào đón khách mời từ sảnh trang trọng, đẹp mắt

Cô dâu, chú rể tươi cười chào đón khách mời tham gia vào tiệc cưới

Sảnh tiệc được trang trí hoa với ánh đèn vàng đầy lãng mạn

Cô dâu được bố dắt tay, trao cho người cùng cô đi đến cuối cuộc đời

Đấng sinh thành của cặp đôi xuất hiện đầy trang trọng

Chương trình lễ cưới mới được thực hiện đơn giản nhưng ý nghĩa, cảm xúc, không rườm rà, hình thức


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay