English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TẠI MỘT TRONG NHỮNG NHÀ HÀNG SANG TRỌNG NHẤT

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ TẠI MỘT TRONG NHỮNG NHÀ HÀNG SANG TRỌNG NHẤT
 
Để tổ chức tiệc cưới giá rẻ tại một trong những nhà hàng tiệc cưới sang trọng không hề là điều bất khả thi. Điều quan trọng nhất là liệu bạn có hiểu và sẵn sàng áp dụng những bí quyết sau đây hay không! Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá hầu bao cho ngày trọng đại của mình đấy!
 
 
  • Đặt nhà hàng tiệc cưới sớm – việc đặt địa điểm tổ chức đám cưới trước từ 6 tháng – 1 năm là rất nên làm dù ở không gian sang trọng hay những nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm. Việc đặt tiệc sớm sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian để chuẩn bị cho đám cưới tươm tất hơn, tài chính sắp xếp ổn định hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí do nhà hàng thường có chiết khấu cùng các ưu đãi cho khách hàng đặt sớm. Khi đó những nhà hàng sang trọng và túi tiền của bạn sẽ nhích lại gần nhau hơn.
 
 
  • Đặt tiệc cưới vào các ngày trong tuần – ngày trọng đại của bạn dù ngày trong tuần hay cuối tuần cũng đều như nhau cả thôi. Đừng lo ngại người thân của bạn vì ngày trong tuần sẽ ít đến dự hơn, vì sự quý mến bạn, họ sẽ thu xếp trọn vẹn, chắc chắn là thế! Việc đặt tiệc cưới vào các ngày trong tuần ở các nhà hàng tiệc cưới giá rẻ tphcm hay những không gian sang trọng, bạn đều sẽ nhận được các khoản giảm giá, thậm chí là miễn phí dịch vụ. Thế thì sao cứ phải tập trung vào thứ bảy, chủ nhật, bạn nhỉ?
 
 
  • Tham gia các triển lãm cưới – Đây là điều các cặp đôi thường hay bỏ quên, bạn nên tham gia những triển lãm cưới ít nhất 1 năm khi quyết định cưới. Khi tham gia các triển lãm này, bạn sẽ quan sát được những xu hướng tổ chức tiệc cưới phổ biến hiện nay từ đó có những ý tưởng thú vị cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, những nhà hàng tiệc cưới sang trọng hay các dịch vụ cưới thường mang đến những ưu đãi, khuyến mãi cực khủng khi khách hàng đặt cọc ngay vào ngày tham dự.
 
 
  • Tận dụng các mối quan hệ - khi bạn tổ chức đám cưới, hãy rà soát xem trong các đám cưới gần nhất bạn tham gia làm khách mời, có nhà hàng nào vừa ý bạn không? Vì đa số những cặp đôi từng tổ chức đám cưới thường được giảm giá khi giới thiệu người quen hoặc có phiếu giảm giá cho gia đình, người thân nên bạn đừng quên tận dụng điều đó. Chi phí tiết kiệm sẽ không hề nhỏ đâu!
 
Hi vọng những bí quyết thú vị trong bài viết sẽ giúp bạn tổ chức được một tiệc cưới giá rẻ tại những nhà hàng sang trọng nhất! 
 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay