English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Bạn Sẽ Dùng Thực Đơn Tiệc Cưới Như Thế Nào

Bạn Sẽ Dùng Thực Đơn Tiệc Cưới Như Thế Nào
Với một tiệc cưới hoàn hảo, việc lựa chọn thực đơn tiệc cưới là một việc vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện sự trân trọng của bạn đối với khách mời của mình. Một thực đơn tiệc cưới ngon cần nhiều yếu tố từ đầu bếp, nguyên liệu, thời gian,... Vậy bạn sẽ dùng thực đơn tiệc cưới như thế nào để vừa làm hài lòng khách mời mà vừa tối ưu chi phí? Hãy cùng nhà hàng cưới Sài Gòn Phố Palace tìm hiểu nhé.
 

1. Thực đơn tiệc cưới hoàn hảo là như thế nào?

 
Một thực đơn cưới hoàn hảo phải đảm bảo có 8 món chính chưa kể tới món xôi, cơm và món tráng miệng vì theo quan niệm của người xưa là 1 bàn tiệc có 10 món thể hiện cho xự no tròn, đầy đủ, xung túc. Ngày nay thì bàn tiệc đầy đặn nhất vẫn là 8 món nhưng bao gồm cả món khai vị và tráng miệng cho bàn tiệc 10 người. Nước uống được phục vụ trong suốt bữa tiệc phải luôn có khi khách mời muốn, tránh tình trạng đang phục vụ báo hết làm khách mời khó chịu.
 
thực đơn tiệc cưới
 
 

2. Những yếu tố cần thiết cho một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo:


Một tiệc cưới giá rẻ sẽ phải kết hợp cùng là một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo. Trong suy nghĩ của nhiều người là đi ăn đám cưới chỉ là 1 bữa đi ăn ngoài chứ không ấn tượng là đi ăn tiệc cưới vì đa số thực đơn được lựa chọn khá là nghèo nàn và mùi vị không được biến tấu mới lại nên tạo cảm giác nhàm chán. Vì vậy, khi đến với thực đơn tiệc cưới của Sài Gòn Phố Palace, các khách mời của bạn sẽ thật sự ấn tượng với những món ăn độc đáo, mang đặc trưng riêng của nhà hàng.
 
Thực đơn tiệc cưới
 


Một thực đơn hoàn hảo phải đảm báo các yếu tố sau:

 
 
  • Đủ 8 – 10 món trên 1 bàn tiệc để tạo cho bàn tiệc đa dạng. Chất lượng từng món ăn phải luôn được đảm bảo dù là bạn chọn tiệc cưới giá rẻ để tiết kiệm chi phí.
  • Mỗi mùa sẽ có các nguyên liệu khác nhau để thực hiện các món ăn nên khâu này phụ thuộc vào đầu bếp của nhà hàng để tạo sự mới lạ trên bàn tiệc. Độc lạ nhưng từ những nguyên liệu thông thường hàng ngày chứ không phải đắt tiền mới lạ.
  • Rượu, bia, nước ngọt hay nước suối đều phải đảm bào phục vụ đầy đủ, liên tục tránh tình trạng hết giữa chừng làm khách mời khó chịu mà làm hỏng cả bữa tiệc.
 

a. Đầu bếp:

 
Là người sẽ góp phần quan trọng nhất đến sự thành công của bữa tiệc, người sẽ giúp các cặp đôi vẽ nên một bức tranh hoàn hảo. mỗi nhà hàng sẽ có những điểm đặc biệt riêng mà trong số đó có yếu tố thực đơn của bữa tiệc và đầu bếp của mỗi nhà hàng sẽ khác nhau nên món ăn của nhà hàng này có thể giống nhà hàng kia nhưng mùi vị sẽ khác. Họ là những người nghệ sĩ tài hoa viết nên một bản nhạc hay và đặc sắc cho các món ăn cho mỗi bữa tiệc.
 
Thực đơn tiệc cưới
 

b. Nguyên liệu:

 
Một thực đơn tiệc cưới hoàn hảo của tiệc cưới giá rẻ tất nhiên phải sử dụng những nguyên liệu thông thường, dễ tìm nhưng phải đảm bảo phải tươi xanh để khi chế biến sẽ tạo ra những món ăn ngon. Tuỳ mỗi mùa sẽ  có những loại nguyên liệu được lựa chọn để  hế biến cho thực đơn tiệc cưới cho mỗi mùa.
 

c. Cách chế biến đặc biệt:

 
Một tiệc cưới giá rẻ sẽ rất cần đến yếu tố này, vì tiết kiệm chi phí cho khâu thực đơn nhất là phải lựa chọn những nguyên liệu bình thường quen thuộc hàng ngày, dễ tìm để chế biến. Cách chế biến đặc biệt của mỗi đầu bếp khác nhau sẽ tạo nên những món ăn đặc biệt khác nhau sẽ tạo nên điểm nhấn cho bữa tiệc.
 

d. Nhà hàng:

 
Mỗi nhà hàng cưới sẽ có cách phục vụ cũng như đội ngũ phục vụ riêng được đào tạo bài bản theo đúng phong cách nghiệp vụ tại nhà hàng đó.
Cách giao tiếp với khách mời, phục vụ bưng bê hay chia thức ăn trên bàn tiệc đều là những chi tiết sẽ khiến khách mời quan tâm để đánh giá bữa tiệc và cả tiêu chuẩn của nhà hàng  đó, vì vậy nhà hàng nào cũng chú trọng khâu này nhất.
 

3. Liệu giá thành có quyết định tất cả?

 
Điều tất nhiên giá thành sẽ không phải là yếu tố quyết định mà chỉ góp 1 phần nhỏ. Còn những yếu tố như: nhà hàng, đầu bếp, nguyên liệu, cách phục vụ,… mới là thành phần quan trọng quyết định đến sự thành công của toàn bộ bữa tiệc. Các khách mời sẽ nhớ đến bữa tiệc của các bạn nếu bạn làm nó trở nên đặc biệt thông qua việc sử dụng nguyên liệu hàng ngày để tạo nên những món ăn đặc biệt lạ mà họ không thể biết, các bạn vừa có 1 tiệc cưới giá rẻ lại còn đặc biệt với tất cả các khách mời các bạn thấy sao?
 
Thực đơn tiệc cưới
 
 

4. Cách phục vụ của nhà hàng sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của thực khách:

 
Ngày xưa khách mời đi dự tiệc họ chỉ quan tâm thứ nhất là trang trí, cách thức tổ chức như thế nào, thứ 2 là món ăn có ngon không? Có đa dạng hay không? Còn ngày nay không đơn giản như vậy họ còn quan tâm đến những chi tiết là cách phục vụ của nhân viên ở đây như thế nào? Để đánh giá về bữa tiệc và nhà hàng mà các cặp đôi sẽ lựa chọn
 

5. Giới thiệu 1 số thực đơn của Sài Gòn Phố Palace:

 

Thực đơn tiệc cưới

 

Thực đơn tiệc cưới

 

Thực đơn tiệc cưới

 

Thực đơn tiệc cưới

 

6. Liên hệ:

 
Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn giành nhiều ưu đãi cho các cặp đôi khi đến đặc tiệc tại đây không những thế khi các bạn lựa chọn nghe tư vấn cũng được rất nhiều thứ hữu ích không phải nhà hàng nào cũng cho các bạn điều đó được.

Sài Gòn Phố chi nhánh quận  5:
1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355

Sài Gòn Phố chi nhánh quận 6:
87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411
Sài Gòn Phố chi nhánh quận 7:

1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565.

Hãy đến với Sài Gòn Phố Palace ngay để chúng tôi có thể giúp các bạn  hoàn thành 1 tiệc cưới hoàn hảo như trong mơ với chất lượng cao mà chi phí thấp nhất!

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay