English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Bạn đã chọn nhà hàng cưới chưa?

Bạn đã chọn nhà hàng cưới chưa?


Tiêu chuẩn để đánh giá và lựa chọn một nhà hàng để tổ chức lễ cưới của bạn là gì? Và làm sao bạn có thể lựa chọn nhà hàng cưới chất lượng tốt nhất mà giá cả tiết kiệm nhất?

 

1. Chuẩn bị cho ngày trọng đại:


Ngoài việc phải chuẩn bị cho việc chụp hình cưới, làm lễ hỏi và nhiều thủ tục rườm rà khác thì các cặp đôi còn phải tính toán việc chọn nhà hàng cưới nào để đãi tiệc, đây cũng là một trong những khâu chuẩn bị mà tốn nhiều công sức và thời gian nhất. Ngày trọng đại một đời người chỉ có một lần ai mà không muốn nó thật hoàn hảo, vậy để được điều hoàn hảo trọn vẹn thì các cặp đôi phại lựa chọn nhà hàng cưới tỉ mĩ đến từng bước từng giai đoạn.

 

nhà hàng cưới


Phải tính toán lượng khách mời cũng như chi phí cho toàn bữa tiệc sao cho có lợi nhất và chi phí thấp nhất đây là tiêu chí mà hầu hất các cặp đôi đều đặt lên hàng đầu khi dự tính cho một đám cưới. Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace là nhà hàng cưới mang thương hiệu và đã được gìn giữ suốt 4 năm, chúng tôi không tự tin hoàn hảo nhất nhưng chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng nhất.

 

2. Chọn Nhà hàng cưới:

 

Theo bạn tiêu chuẩn để đánh giá và lựa chọn một nhà hàng để tổ chức lễ cưới của mình là gì? Và làm sao bạn có thể lựa chọn nhà hàng chất lượng tốt nhất mà giá cả tiết kiệm nhất? Thời điểm tốt nhất cho các cặp đôi là phải chọn lựa lên kế hoạch thực hiện trước khoảng 1 năm, phải tìm hiểu kĩ các nhà hàng cưới để có sự lựa chọn tốt nhất để tránh hối hận sau này.

 

nhà hàng cưới

 

Dịch vụ cưới của nhà hàng cưới Sài Gòn Phố sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn này để bạn có một ngày vui trọn vẹn nhất.

 

Thông thường tiêu chuẩn để lựa chọn một nhà hàng cưới của các cặp đôi sẽ là:

 

  • Không gian sảnh cưới, lễ đường đây là chi tiết khá quan trọng được hầu hết các cặp đôi chú ý đến. Tất nhiên là cặp đôi nào cũng muốn nơi tổ chức lễ cưới cua mình phải rộng rãi, thoải mái và đặc biệt có thể các khách mời xem được toàn bộ những bức ảnh những kỉ niệm của cặp đôi đã lưu giữ lại qua các slide hình. còn cả chi tiết hệ thống điều hoà, không khí của sảnh đó nữa để tránh gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu.
  • Sức chứa cũng là yếu tố góp phần không nhỏ, thông thường lựa chọn nhà hàng phải quan trọng là chọn sảnh nào và sức chứa của sảnh đó có đủ với lượng khách mời của mình mời hay không.
  • Âm thanh, ánh sáng đây là chi tiết rất ít cặp đôi quan tâm, nhưng các bạn có biết nó rất quang trọng không? nếu như âm thanh không tốt chất lượng bị giảm, bị rè, bị nhiễu hay nhỏ quá rồi cả hệ thống đèn điện nữa nếu đèn bị hư thì sao? những chi tiết này có thể làm hỏng cả bữa tiệc của bạn đó.
  • Chất lượng dịch vụ của bữa tiệc thì đây là điều không thể không chú ý cẩn thận, đây là yếu tố giúp cho thành công lớn nhất của một lễ cưới, vì đây là phần chiêu đãi cho các khách mời, họ sẽ thưởng thức và đánh giá khen chê là nằm ở chi tiết này, có thể ấn thượng mạnh với khách mời tại bữa tiệc của bạn hay không là phụ thuộc vào nhà hàng.
  • Bãi xe riêng điều này không phải ai cũng quan tâm, nhưng các khách mời thì khác họ luôn muốn sự thuận tiện nhất cho mình, không ai muốn đi tiệc mà phải lặn lội gửi ở một bãi xe lạ lại còn không chắc chắn an toàn.
 
nhà hàng cưới
 


Sài Gòn Phố sẽ giúp bạn yên tâm về tất cả các tiêu chuẩn này để bạn có một ngày cưới hạnh phúc trọn vẹn nhất.

 

Kham khảo thêm: Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM


3. Địa điểm:


Sài Gòn Phố chi nhánh quận  5:
* 1120 Võ Văn Kiệt, Phường 6, quận 5, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 6675 8355


Sài Gòn Phố chi nhánh quận 6:
* 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 2253 2411


Sài Gòn Phố chi nhánh quận 7:
* 1521 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM
Số điện thoại liên hệ: 08 3785 2565

 

nhà hàng cưới

 

Hãy đến với nhà hàng cưới Sài Gòn Phố Palace ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay