English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Bà Phạm Phương Thảo – Cựu Chủ Tịch HĐND TP.HCM Tham Dự Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace

Bà Phạm Phương Thảo – Cựu Chủ Tịch HĐND TP.HCM Tham Dự Tiệc Cưới Tại Sài Gòn Phố Palace

Vào ngày 02/04/2017, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 (1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP.HCM) hân hạnh trở thành địa điểm tổ chức ngày vui cho ông Châu Hoàng Minh (Trưởng ban giám sát nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM). Thay mặt cho ban lãnh đạo của hệ thống, xin gửi lời chúc chân thành và nồng nhiệt nhất đến ngày vui của ông. Chúc cho gia đình ông luôn hạnh phúc và bền chặt.

Và trong ngày trọng đại ấy, chúng tôi hân hoan chào đón bà Phạm Phương Thảo – cựu chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM đến để tham dự và chia vui cùng gia đình. Chân thành cảm ơn sự có mặt đầy thịnh ý từ bà.

Hi vọng, Sài Gòn Phố Palace sẽ có cơ hội đón tiếp thêm những vị khách quan trọng trong thời gian sắp tới. 


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay