English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

Ấm Lòng Với Tiệc Buffet Chay Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5 Ngày 12/03/2017

Ấm Lòng Với Tiệc Buffet Chay Tại Sài Gòn Phố Palace Quận 5 Ngày 12/03/2017

Không gian ẩm thực chay luôn gợi cho người Việt Nam một cảm xúc ngập tràn sự an yên và thanh tịnh. Ẩm thực chay là một trong những nét đặc biệt của văn hóa Việt Nam nói chung và văn hóa Phật giáo nói riêng.

Những món ăn chay đạt đến sự hoàn hảo là tổng hòa từ sự tinh tế trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu thiên nhiên, chăm chút trong cách bày trí đầy nghệ thuật và tròn đầy về mặt hương vị.

Nhằm tạo một không gian ẩm thực chay cho người dân Sài Gòn vào dịp rằm, chúng tôi đã tổ chức mộit tiệc buffet chay đầy hấp dẫn dành cho quý thực khách tại Trung tâm, hội nghị tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace quận 5 - sảnh Long Phụng vào ngày 12/03/2017 vừa qua.

Chắc hẳn rằng hơn 300 thực khách tham gia chương trình đã có những trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời và mỹ mãn.

Cảm ơn quý thực khách đã ủng hộ chương trình ẩm thực định kì của Sài Gòn Phố Palace. 

Hi vọng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và đón nhận của quý khách hàng trong các sự kiện sắp tới


Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay