English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Sài Gòn Phố Palace ra mắt vào năm 2013 với địa điểm đầu tiên ở quận 5. Hiện nay, sau 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có 9 chi nhánh trong đó có 7 chi nhánh tại TP.HCM,  1 chi nhánh tại Hội An, 1 chi nhánh tại Biên Hòa và hướng đến việc phát triển 10 chi nhánh trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đề cao sự hoàn mỹ trong việc thiết kế sảnh tiệc để mỗi góc nhỏ đều mang một vẻ đẹp rất riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ đi kèm trong chuỗi hệ sinh thái về khách sạn, tour du lịch và tổ chức yến tiệc trên du thuyền 5 sao quốc tế.
Tin tức -

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI SÀI GÒN PHỐ PALACE
Lựa chọn địa điểm tổ chức cho ngày vui của các cặp đôi là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Một trung tâm tiệc cưới hoàn hảo cần đáp ứng được yếu tố về mặt không gian sang trọng, đẳng cấp, dịch vụ chất lượng, thực đơn ngon miệng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace sẽ mang đến cho các cặp đôi những điều kể trên. Cùng khám phá 4 lý do bạn nhên chọn Sài Gòn Phố Palace cho ngày vui của mình!
 

Không Gian Sang Trọng, Đẳng Cấp

 
trung tâm tiệc cưới
 
Dù trung thành với dịch vụ tiệc cưới giá rẻ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ với giá thành tốt nhất dành cho các cặp đôi, không gian chuỗi trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace luôn được đầu tư rất sang trọng, đẳng cấp mang lại phần nhìn hoàn hảo cho hình ảnh tiệc cưới của các cặp đôi. Các chi nhánh của nhà hàng đều sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo nhằm nâng tầm đẳng cấp ngày cưới cho khách hàng. Sài Gòn Phố Palace hiện có 3 chi nhánh tại TP.HCM với thông tin như sau:
 
  • Chi nhánh quận 5 – 1120 Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5.
  • Chi nhánh quận 6 – 87 Lý Chiêu Hoàng, phường 11, quận 6
  • Chi nhánh quận 7 – 1521 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7
 
Chất Lượng Món Ăn Tuyệt Hảo
 
trung tâm tiệc cưới
 
Trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace nằm trong top 4 nhà hàng ở TP.HCM nhờ chất lượng món ăn tuyệt vời. Nhà hàng có hơn 180 món Á – Âu với nguyên liệu tươi ngon cùng cách chế biến đặc biệt. Nhà hàng cung cấp bàn tiệc dành cho tiệc cưới giá rẻ chỉ từ 2.7 triệu/ bàn. Nhà hàng sẽ tối ưu chi phí tiệc cưới dựa trên ngân sách của khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách.
 

Có Nhiều Ưu Đãi Khi Đặt Tiệc

 
 
Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi đặt tiệc tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace. Vào mùa cưới hay những ngày thấp điểm trong năm, chúng tôi đều có những chương trình ưu đãi phù hợp về chương trình lễ, giá bàn tiệc, ... nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm hầu bao cho tương lai mới.
 

Phong Cách Phục Vụ Chuyên Nghiệp

 
trung tâm tiệc cưới
 
Với đội ngũ nhân viên phục vụ lành nghề và hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi thay bạn thiết đãi thực khách với nghiệp vụ nhuần nhuyễn, thái độ hòa nhã, tận tâm, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho khách mời. Khách dự tiệc hài lòng là sự hạnh phúc lớn nhất của Sài Gòn Phố Palace!
 
Hi vọng 4 lý do lớn dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định chính xác khi lựa chọn tổ chức ngày vui tại trung tâm tiệc cưới Sài Gòn Phố Palace! 

Hình Ảnh

Đăng ký số điện thoại để được nhận khuyến mãi

Gọi ngay